Trang chủ Bọc răng sứ 3 lợi ích của răng toàn sứ

3 lợi ích của răng toàn sứ

Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng đẹp tự nhiên như răng thật và tự tin nở nụ cười.

1. Răng trắng, đều màu, có độ bóng, sáng tự nhiên

Các chất liệu răng sứ kim loại, răng sứ titan thường không mang lại tính thẩm mỹ cao do màu sắc răng không có độ bóng, trắng, sáng tự nhiên, đặc biệt khi chiếu quang sẽ dễ dàng lộ ra màu sắc kim loại ở răng.

3 lợi ích của răng toàn sứ

3 lợi ích của răng toàn sứ

Khắc phục hết nhược điểm này, chất liệu răng sứ không kim loại mang đến cho bạn nụ cười với hàm răng đẹp hoàn hảo. Sẽ rất khó có ai nhận ra đây là răng giả khi bạn sử dụng chất liệu răng sứ không kim loại để bọc hoặc trồng răng sứ do chất liệu sứ có độ bóng, trắng, sáng giống với răng thật.

2. Duy trì độ bền cao

Răng sứ kim loại không duy trì độ bền cao mà còn phải mất nhiều công sức vệ sinh, chăm sóc để ngăn chặn tình trạng oxi hóa kim loại ở trong răng.

Cũng chính bởi lý do này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời chất liệu răng sứ không kim loại, duy trì độ bền cao do không bị oxi hóa bên trong khoang miệng. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi bọc hay trồng răng sứ không kim loại, kết quả thực hiện có thể duy trì trọn đời.

3. Thời gian bình phục nhanh hơn

Bọc hay trồng răng sứ không kim loại được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng không cần tách lợi, nướu, hạn chế tối đa tổn thương, xấm lấn nên tốc độ hồi phục cũng nhanh hơn khi sử dụng các chất liệu khác.

Bởi vậy, đây là phương pháp làm răng vĩnh viễn tiết kiệm tối đa thời gian, không mất thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn.

Sử dụng chất liệu răng sứ không kim loại có tốc độ phục hồi nhanh hơn

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Peace?

Trường hợp nào cần bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ cả hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một tới răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều...

Chi tiết

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến bảng giá làm cầu răng sứ

Về vấn đề thắc mắc về trồng răng giả chính là giá làm răng bao nhiêu tiền. Và trong đố giải pháp cầu răng sứ cũng có nhiều khách hàng phân vân về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Vậy cụ thể làm cầu răng sứ giá bao nhiêu và bị chi...

Chi tiết

Bọc răng sứ có phải là tác nhân gây hôi miệng?

Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy...

Chi tiết