Trang chủ cấy ghép implant Bao lâu để trụ trồng răng implant thích nghi với xương hàm

Bao lâu để trụ trồng răng implant thích nghi với xương hàm

Thời gian để hoàn thiện toàn bộ quá trình trồng răng implant mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng muốn sử dụng phương pháp này để có thể phục hồi chiếc răng đã mất của mình.Nhưng để biết chính xác thời gian phục hồi cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó tinh trạng mất răng chính là yếu tố chính quyết định thời gian phục hồi răng.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian phục hồi trồng răng implant qua bài viết sau nhé.

cay_ghep_implant

Cấy ghép implant

Thông thường nếu bạn trồng răng implant trong trạng thái sức khỏe tốt nhất, hệ thống xương hàm ổn định và không bị mắc bất kì bệnh gì liên quan đến răng miệng thì bạn có thể nhanh chóng phục hồi chiếc răng của mình trong vòng từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành.Vì thế có thể nói thời gian phục hình răng bằng phương pháp implant phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng sức khỏe cơ thể và tình trạng răng đã mất của ban.

Thời gian trụ implant tích hợp với xương.

Khoản thời gian trung bình để bác sĩ nha khoa cấy ghép và xương hàm cho bệnh nhân mất từ 15 đến 45 phút/trụ.Và khoảng thời gian để trụ implant có thể liên kết thành 1 khối thống nhất với xương hàm mất từ 3 đến 6 tháng.Thời gian này có thể được rút ngắn đi nếu bạn lựa chọn những chủng loại trụ implant cao cấp, cho thời gian phục hình nhanh hơn so với những loại trụ bình thường.

hinh_anh_truoc_sau

Hình ảnh trước và sau trồng răng.

Nếu bệnh nhân có xương hàm chưa đủ tiêu chuẩn cấy ghép, bệnh nhân sẽ được ghép xương hàm trước. Sau khi ghép xương hàm, cần từ 3 tháng tới 6 tháng để xương mới ghép tương thích hoàn toàn rồi mới bắt đầu đặt trụ implant.

Và tổng kết lại chúng ta sẽ có khoản thời gian phục hình răng chuẩn là từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành nếu bạn có một sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm khỏe mạnh.Nếu bạn không đáp ứng được điểm nào của phương pháp này thì phải chữa trị, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm đó rồi mới có thể bắt đầu trồng răng.

Qua bài viết trên chúng ta đã trả lời được câu hỏi thời gian phục hình trồng răng implant mất bao lâu.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi nha khoa bình an.Để đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tất các thắc mắc cho bạn một cách tốt nhất.

Tags: , ,

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết