Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm phụ thuộc vào 2 yếu tố: số lượng răng sứ cần làm & loại răng sứ mà bạn chọn.

Hiện nay có nhiều loại sứ với giá cả khác nhau, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ, độ bền sử dụng khác nhau phụ thuộc vào lựa chọn của Khách hàng và sự tư vấn của Bác sỹ Nha khoa.

Nhưng để có thể đảm bảo được một hàm răng vừa đẹp, đô bền và tính thẩm mỹ dài lâu, cũng không phát sinh các phiền toái (răng bị mẽ, hôi miệng, kích ứng nướu) thì nên chọn các loại răng sứ có chứng nhận lưu hành quốc tế, xuất xứ rõ rằng, răng sứ chính hãng từ các thương hiệu lớn (VITA, Emax…). Khách hàng nên tránh xa các loại răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Làm răng sứ nguyên hàm nên chọn loại nào?

Răng sứ có cấu tạo 2 phần: phân sườn của răng và phần sứ bọc bên ngoài. Và trên đặc đểm đó chia răng sứ thành 3 loại phổ biến: Răng sứ sườn Kim loại, răng sứ Titan, răng sứ toàn sứ.

Răng sứ sườn kim loại là loại răng sứ truyền thống: với sườn trong làm bằng kim loại, bên ngoài bọc sứ. Ưu điểm của răng sứ sườn kim loại là giá thành thấp, nhưng nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, sau thời gian sử dụng phần sườn trong bắt đầu lộ phần chân màu đen.

Răng sứ TITAN: Sườn trong làm bằng titan, bên ngoài bọc sứ thẩm mỹ. Ưu điểm là giá thành thấp, thẩm mỹ hơn răng sứ sườn Kim loại, độ bền cao hơn.

Răng sứ toàn sứ: Có sườn bên trong làm bằng sứ và bên ngoài phủ sứ thẩm mỹ. Ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, độ bền của thẩm mỹ lâu dài, khả năng chịu lục gấp từ 5 – 10 lần răng thật.

Vậy làm răng sứ nguyên hàm nên chọn loại răng sứ nào?

Điều này phụ thuộc vào mong muốn, khả năng tài chính của Khách hàng và cái tâm của bác sỹ nha khoa.

Nếu có khả năng tài chính tốt đương nhiên nên chọn làm răng sứ toàn hàm bằng răng toàn sứ, vì tính thẩm mỹ cao, sức nhai, độ bền và độ bền thẩm mỹ (không nhiễm màu và chống bám màu).

Nhưng cũng có thể chọn phương án vừa thẩm mỹ cao mà lại tiết kiệm chi phí hơn đó là kết hợp phương án vừa làm răng sứ toàn sứ và răng sứ Titan. Với những răng cửa sẽ lộ diện khi cười sẽ dùng răng sứ toán sứ và với răng hàm thì dùng răng sứ Titan. Giải pháp này vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí. Hoặc có thể chọn phương án làm răng sứ nguyên hàm toàn bộ bằng răng sứ Titan.

Vì thế, khi làm răng sứ nguyên hàm, bạn nên xem xét yếu tố thẩm mỹ là trước tiên, sau đó đến độ bền của răng sứ, tuy nhiên cũng đừng quên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn để chọn loại sứ phù hợp với khuôn mặt cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Tags: , , ,

Bọc răng sứ có phải là tác nhân gây hôi miệng?

Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy...

Chi tiết

Những câu hỏi phổ biến của bọc răng sứ

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Người bị bệnh tim mạch tăng huyết áp tiểu đườg có thể bọc răng sứ không?

Người bị bệnh tim mạch tăng huyết áp tiểu đườg có thể bọc răng sứ không? Đó là một vấn đề thường các quý khách hay đề cập tới, hãy cùng chúng tôi tìm điểu về vấn đề này nhé. Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm...

Chi tiết