Trang chủ Tin tức Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Một trong những phương pháp  thay thế vị trí răng bị mất là cầu răng đây là biện pháp phục hình răng cổ điển lâu năm nhưng vẫn được ưa chuộn áp dụng ngày nay. Tuy nhiên không những khi nào thực hiện biện pháp cầu răng cũng hiệu quả. Và nếu bạn có nhu cầu thực hiện biện pháp làm cầu răng thì cần nên chú ý những gì cùng chúng ta tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ sau:

1. Trường hợp nào áp dụng biện pháp làm cầu răng

Răng bị mất để lại khoản trống tạo điều kiện cho mảng bám thức ăn làm việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn là một trong nhừn nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng. Và biện pháp làm cầu răng sứ chính là một trong những biện pháp phục hình răng cho trường hợp răng bị mất. Và cầu răng sứ áp dụng cho trường hợp bị mất một răng hay nhiều răng.

2. Lưu ý lúc làm cầu răng trong việc tuyển lựa răng sứ

Việc làm cầu răng thực ra là chế tạo đa dạng răng sứ để tạo thành khối, thường là dải cầu 3 răng sứ sẽ được thiết kế để phục hình khi mất một răng. Trên thực tế, răng sứ kim loại Titan cũng được áp dụng hơi đa dạng để phục hình mất răng, tuy nhiên trong một số tiêu chí số trường hợp đòi hỏi tính thẩm mỹ như răng cửa thì răng sứ Titan lại bộc lộ điểm yếu cơ bản của mình là dần bị thâm mờ về khoản thời gian và có thể đen viền chân răng.

Răng sứ không kim loại như dòng Cercon HT hay E.Max express sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho việc cải thiện với biện pháp làm cầu răng. Dòng răng toàn sứ này không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà độ bền cũng rất cao, giúp cho cầu răng có độ cố định, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn bình thường giống răng thật.

 

tram-rang-nha-khoa

 

3. Tuyển lựa liên hệ nha khoa uy tín

Những tiêu chí địa chỉ nha khoa an toàn nên biết hội tụ được đầy đủ ba nguyên tố là: công nghệ làm cầu răng tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Đây là những tiêu chí cần đạt được giúp cho ca cải thiện có được hiệu quả cao nhất.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết