Trang chủ Tin tức Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Một trong những phương pháp  thay thế vị trí răng bị mất là cầu răng đây là biện pháp phục hình răng cổ điển lâu năm nhưng vẫn được ưa chuộn áp dụng ngày nay. Tuy nhiên không những khi nào thực hiện biện pháp cầu răng cũng hiệu quả. Và nếu bạn có nhu cầu thực hiện biện pháp làm cầu răng thì cần nên chú ý những gì cùng chúng ta tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ sau:

1. Trường hợp nào áp dụng biện pháp làm cầu răng

Răng bị mất để lại khoản trống tạo điều kiện cho mảng bám thức ăn làm việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn là một trong nhừn nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng. Và biện pháp làm cầu răng sứ chính là một trong những biện pháp phục hình răng cho trường hợp răng bị mất. Và cầu răng sứ áp dụng cho trường hợp bị mất một răng hay nhiều răng.

2. Lưu ý lúc làm cầu răng trong việc tuyển lựa răng sứ

Việc làm cầu răng thực ra là chế tạo đa dạng răng sứ để tạo thành khối, thường là dải cầu 3 răng sứ sẽ được thiết kế để phục hình khi mất một răng. Trên thực tế, răng sứ kim loại Titan cũng được áp dụng hơi đa dạng để phục hình mất răng, tuy nhiên trong một số tiêu chí số trường hợp đòi hỏi tính thẩm mỹ như răng cửa thì răng sứ Titan lại bộc lộ điểm yếu cơ bản của mình là dần bị thâm mờ về khoản thời gian và có thể đen viền chân răng.

Răng sứ không kim loại như dòng Cercon HT hay E.Max express sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho việc cải thiện với biện pháp làm cầu răng. Dòng răng toàn sứ này không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà độ bền cũng rất cao, giúp cho cầu răng có độ cố định, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn bình thường giống răng thật.

 

tram-rang-nha-khoa

 

3. Tuyển lựa liên hệ nha khoa uy tín

Những tiêu chí địa chỉ nha khoa an toàn nên biết hội tụ được đầy đủ ba nguyên tố là: công nghệ làm cầu răng tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Đây là những tiêu chí cần đạt được giúp cho ca cải thiện có được hiệu quả cao nhất.

Tags: ,

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu… #1 Chuyên gia nha khoa trực tiếp thực...

Chi tiết

Dịch vụ trồng răng sứ rẻ có tốt không

Hiện nay khi mất đi răng vĩnh viễn thì phương pháp tốt nhất bạn có thể lựa chọn để tái lại tạo những chiếc răng đã mất đó là trồng răng sứ.Và phương pháp này hiện nay có nhiều mức giá nhau tùy vào mỗi nha nha và loại vật liệu mà bệnh nhân lựa...

Chi tiết

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn...

Chi tiết