Trang chủ Tin tức Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Các chú ý nên biết khi làm cầu răng

Một trong những phương pháp  thay thế vị trí răng bị mất là cầu răng đây là biện pháp phục hình răng cổ điển lâu năm nhưng vẫn được ưa chuộn áp dụng ngày nay. Tuy nhiên không những khi nào thực hiện biện pháp cầu răng cũng hiệu quả. Và nếu bạn có nhu cầu thực hiện biện pháp làm cầu răng thì cần nên chú ý những gì cùng chúng ta tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ sau:

1. Trường hợp nào áp dụng biện pháp làm cầu răng

Răng bị mất để lại khoản trống tạo điều kiện cho mảng bám thức ăn làm việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn là một trong nhừn nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng. Và biện pháp làm cầu răng sứ chính là một trong những biện pháp phục hình răng cho trường hợp răng bị mất. Và cầu răng sứ áp dụng cho trường hợp bị mất một răng hay nhiều răng.

2. Lưu ý lúc làm cầu răng trong việc tuyển lựa răng sứ

Việc làm cầu răng thực ra là chế tạo đa dạng răng sứ để tạo thành khối, thường là dải cầu 3 răng sứ sẽ được thiết kế để phục hình khi mất một răng. Trên thực tế, răng sứ kim loại Titan cũng được áp dụng hơi đa dạng để phục hình mất răng, tuy nhiên trong một số tiêu chí số trường hợp đòi hỏi tính thẩm mỹ như răng cửa thì răng sứ Titan lại bộc lộ điểm yếu cơ bản của mình là dần bị thâm mờ về khoản thời gian và có thể đen viền chân răng.

Răng sứ không kim loại như dòng Cercon HT hay E.Max express sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho việc cải thiện với biện pháp làm cầu răng. Dòng răng toàn sứ này không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà độ bền cũng rất cao, giúp cho cầu răng có độ cố định, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn bình thường giống răng thật.

 

tram-rang-nha-khoa

 

3. Tuyển lựa liên hệ nha khoa uy tín

Những tiêu chí địa chỉ nha khoa an toàn nên biết hội tụ được đầy đủ ba nguyên tố là: công nghệ làm cầu răng tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ BS giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Đây là những tiêu chí cần đạt được giúp cho ca cải thiện có được hiệu quả cao nhất.

Tags: ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc mài răng lúc bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên...

Chi tiết

Những tiêu chí lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Tất nhiên với vài người chưa nhận thức rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường băn...

Chi tiết

Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách giải quyết

Mất răng tác động đến sức khỏe răng hàm mặt, dẫn đến tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng nếu không được khắc phục triệt để? – Tác động...

Chi tiết