Trang chủ cấy ghép implant Cắm răng implant giá hết bao nhiêu tiền

Cắm răng implant giá hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa! Tôi hiện bị mất răng được 6 tháng trong thời gian mất răng tôi cảm thấy khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Việc mất răng làm tôi không tự tin trong giao tiếp cho nên đang có nhu cầu làm răng giả implant thay thế răng bị mất nhưng đang phân vân không biết răng chi phí thực hiện như thế nào mong bác sĩ nha khoa tư vấn cho tôi.

Chào bạn! Lời đâu tiên thay mặc nha khoa Bình An chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc đến chúng tôi về vấn đề của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp mất răng của bạn được 6 tháng thì khả năng tiêu xương hàm chưa có thể xảy ra cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên. Việc thực hiện trồng răng implant thay thế răng bị mất là một quyết định sáng suốt so với các giải pháp làm răng giả khác thì implant là biện pháp làm răng giả có nhiều ưu điểm vượt trội cũng như khắc phục được các biến chứng khi mất răng cụ thể là tiêu xương hàm.

Tuy nhiên bạn có thực hiện được hay không phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn có đáp ứng đủ yêu cầu cho một ca cấy ghép implant cho nên bạn cần nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Về vấn đề giá trồng răng implant bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí làm răng giả implant cao hơn biện pháp làm răng giả cầu răng và hàm tháo lắp. Việc sử dụng trụ implant, mão răng sứ cao cấp và quá trình thực hiện lâu dài chính xác cho nên chi phí sẽ cao nhưng bù lại bạn có chiếc răng giả hoàn chỉnh như răng thật.

Chi phí làm một răng giả implant hết 15 đến 20 triệu tuy nhiên giá cả có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Sức khỏe răng miệng của bạn có đảm bảo hay không
– Tình trạng xương hàm có đủ khỏe năng đỡ cắm trụ implant, nếu không sẽ ghép xương hàm cho nên chi phí tăng thêm.
– Lựa chọn loại trụ implant nào và mão răng sứ.
– Nha khoa lựa chọn thực hiện

Từ các thông tin ấy có thể ảnh hưởng đến giá thực hiện một răng giả implant tuy nhiên để biết thêm chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Bình An: http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/
Chúng tôi hy vọng qua các thông tin trên bạn có thể nhận định được một phần nào về giá cả làm răng giả implant để bạn chuẩn bị chi phí khi thực hiện. Tuy nhiên để biết thêm chi tiết bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và có tư vấn cụ thể cho bạn về giải pháp làm răng giả này.

Nguyên nhân nào khiến trồng răng giả lại đau

Trồng răng giả là một giải pháp tốt để có thể phục hình và tái tạo lại răng đã mất.Nhưng 1 vài bệnh nhân không may sau khi trồng răng giả lại có những cơn đau xã ra.Tại sao lại như vậy, nguyên nhân do đâu mà xảy ra những hiện tượng này và chúng...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Về thắc mắc trồng răng cửa giả nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Như chúng ta được biết chiếc răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc thẩm mỹ cả cung hàm chính vì thế cho nên việc lựa chọn giải...

Chi tiết

Có nên trồng răng giả bằng răng sứ titan không

Trồng răng sứ là một dịch vụ phục hình răng của ngành nha khoa giúp cải thiện và phục hồi những răng đã mất.Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng phương pháp này để áp dụng cho trường hợp mất răng của mình, và chi phí của phương pháp...

Chi tiết