Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Cần chuẩn bị những gì khi cấy ghép implant

Cần chuẩn bị những gì khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant hiện là giả pháp tốt nhất cho bạn khi mất răng, vì vậy ngay sau mất răng tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp phục hình hiện đại này để phục hình và tái lại những răng đã mất.Vậy khi đã sẵn sàn chọn phương pháp cấy ghép implant để phục hình thì chính ta cần chuẩn bị những gì.Hãy củng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Bệnh nhân nên nói rõ ràng với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình

quy-trinh-nieng-rang-mom-6

Bác sĩ khám răng

Để có một ca phục hình thành công thì trước hết bạn nên nói rõ với bác sĩ nha khoa cấy ghép răng cho bạn về tình trạnh sức khỏe của bạn để tránh những sự cố đáng tiếc cho bạn, nếu bạn mắc một số bệnh như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,… cũng như một số loại thuốc bạn đang dùng để các bác sĩ nha khoa có thể lên kế hoạch phù hợp với bạn đảm bảo ca phục hình được diễn ra thành công.
Tuyệt đối bỏ thuốc lá, rượu, bia và các đồ uống có cồn khác
Trong khói thuốc lá có chứa hàng tỉ các loại chất kích thích gây chậm quá trình lành thương và có thể gây nhiễm trùng gây thất bại quá trình cấy ghép. Do đó, bác sĩ đều khuyên bệnh nhân bỏ thuốc và rượu bia 2-4 tuần trước và 4-6 tuần sau khi cấy ghép implant .

Chuẩn bị tâm lý thoải mái

luuykhinhorang-3

 

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng cắm ghép implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng, căng thẳng bởi điều này có thể gián tiếp gây áp lực cho bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật. Ngoài ra, có thể bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc an thần có tác dụng ngắn để bạn bớt lo lắng và thư giãn, thoải mái hơn trong khi phẫu thuật.

Tại nha khoa sài gòn B.H chúng tôi can kết mang lại cho bạn giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tai nghề cao cùng hệ trống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, giúp mang lại một hàm răng khỏe mạnh và một khả năng ăn nhai như răng thật cho bạn.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết