Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Cần chuẩn bị những gì khi cấy ghép implant

Cần chuẩn bị những gì khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant hiện là giả pháp tốt nhất cho bạn khi mất răng, vì vậy ngay sau mất răng tốt nhất bạn nên sử dụng phương pháp phục hình hiện đại này để phục hình và tái lại những răng đã mất.Vậy khi đã sẵn sàn chọn phương pháp cấy ghép implant để phục hình thì chính ta cần chuẩn bị những gì.Hãy củng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Bệnh nhân nên nói rõ ràng với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình

quy-trinh-nieng-rang-mom-6

Bác sĩ khám răng

Để có một ca phục hình thành công thì trước hết bạn nên nói rõ với bác sĩ nha khoa cấy ghép răng cho bạn về tình trạnh sức khỏe của bạn để tránh những sự cố đáng tiếc cho bạn, nếu bạn mắc một số bệnh như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,… cũng như một số loại thuốc bạn đang dùng để các bác sĩ nha khoa có thể lên kế hoạch phù hợp với bạn đảm bảo ca phục hình được diễn ra thành công.
Tuyệt đối bỏ thuốc lá, rượu, bia và các đồ uống có cồn khác
Trong khói thuốc lá có chứa hàng tỉ các loại chất kích thích gây chậm quá trình lành thương và có thể gây nhiễm trùng gây thất bại quá trình cấy ghép. Do đó, bác sĩ đều khuyên bệnh nhân bỏ thuốc và rượu bia 2-4 tuần trước và 4-6 tuần sau khi cấy ghép implant .

Chuẩn bị tâm lý thoải mái

luuykhinhorang-3

 

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều bệnh nhân từng cắm ghép implant thì thấy hầu hết thường do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền khó chịu hay cảm thấy đau đớn ngay cả với những người đặt nhiều implant. Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng, căng thẳng bởi điều này có thể gián tiếp gây áp lực cho bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật. Ngoài ra, có thể bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc an thần có tác dụng ngắn để bạn bớt lo lắng và thư giãn, thoải mái hơn trong khi phẫu thuật.

Tại nha khoa sài gòn B.H chúng tôi can kết mang lại cho bạn giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tai nghề cao cùng hệ trống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới, giúp mang lại một hàm răng khỏe mạnh và một khả năng ăn nhai như răng thật cho bạn.

Tags: ,

Vì sao răng bị mọc lệch vào trong

Trích các câu hỏi của 1 Khách hàng gửi tới Bác sĩ tư vấn trực tuyến của Nha Khoa Peace Dentistry. Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Peace sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề: Chị Phạm Quỳnh…(Việt Kiều Úc, 42 tuổi): Thưa...

Chi tiết

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có tốt không?...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp bắc cầu răng sứ

Hoàng Quyên 24 tuổi hỏi: “Em có 3 răng cửa bị hư đã phải nhổ cách đây 4 tháng và hiện tại đang dùng hàm tháo lắp. Giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên trồng răng cửa bằng cách nào để có hàm răng đẹp...

Chi tiết