Trang chủ Tin tức Cấu tạo đặc biệt của răng cấy ghép implant

Cấu tạo đặc biệt của răng cấy ghép implant

Khi chúng ta trưởng thành thì anh cũng có 28 chiếc răng gọi là răng vĩnh viễn và chúng giữ nhiệm vụ ăn nhai rất quan trọng, và mất bất kì chiếc răng nào trong số 28 chiếc răng này thì điều ảnh hưởng nghiệm trọng đến khả năng ăn nhai.Vì vậy khi mất răng tốt nhất bạn nên đế các trung tâm nha khoa để có biện pháp phục hình lại những chiếc răng đã mất này.

Hiện tại ở nhiều nha khoa đều đã triển khai dịch vụ trồng răng giả bao gồm ba giải pháp chính: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

cau-tao-dac-biet-cua-rang-implant

Cấu tạo đặc biệt của răng implant

Hiện nay có 3 phương pháp phục hình răng là cầu răng sứ, hàm tháo lắp, cấy ghép implant.Trong đó phương pháp cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng trong việc phục hình răng đã mất của mình., phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao có thể phục hình của phần chân răng và thân răng vậy cấu tạo của răng implant bao gồm những gì.

 

Cấu tạo răng giả implant

 

Điểm nổi bật của giải pháp cấy ghép implant cũng chính là ưu điểm lớn nhất đó là cấu tạo răng implant gồm có hai phần thân răng và chân răng:

Phần chân răng chính là trụ implant.Đây là một trụng được làm bằng kim loại titanium.Kim loại này đã được phát triển từ lâu và được ứng dụng rất nhiều trong ngành y tế và được các chuyên gia chứng minh là hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.Khi bạn sử dụng phương pháp implant để phục hình răng thì bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương khi mất răng quá lâu ngày mà không được phục hình. Ngoài ra trụ này có tính chịu lực cao sẽ nâng đỡ thân răng giả tốt.

Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ nên mang lại tính thẩm mỹ cao nhìn vào cảm nhận gần như răng thật của bạn.

cau-tao-dac-biet-cua-rang-implant-01
Trong cấu tạo của răng giả implant còn một phần nhằm gắn kết chân răng và thân răng giả bằng một vít ambutment. Đây là phần nằm chính giữa trụ implant và răng sứ.

Với cấu tạo trên thì phương pháp cấy ghép implant có thể nói là hoàn hảo nhất và gần giống với cấu tạo với răng thật vì thế có thể thay thế một cách tốt nhất cho những trường hợp mất răng. Bên cạnh đó cũng vì ưu điểm nổi bật này nên giá trồng răng implant có cao hơn so với các giải pháp khác nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng ưu việt cho khách hàng mất răng

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết