Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Cấy ghép răng implant – Những điều các bạn không thể bỏ qua

Cấy ghép răng implant – Những điều các bạn không thể bỏ qua

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng cực kỳ đáng lo ngại.

Để giúp Khách hàng có một ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thạc sĩ bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha Khoa Peace (Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) đưa ra 6 điều mà Khách hàng PHẢI đặc biệt quan tâm lúc cấy ghép implant.

1. Ưu tiên tìm bác sĩ giỏi được tập huấn chuyên sâu về trồng răng implant

Một bác sĩ chuyên nghiệp là chưa đủ, bắt buộc phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cắm răng implant. Tốt nhất là chọn lựa các bác sĩ mà họ chuyên sâu về cấy ghép răng implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đó có nhiều năm kinh nghiệm hay không?

– Các bạn bắt buộc phải tìm hiểu xem bác sĩ đó có tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép răng implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài thì càng tốt.

– Bác sĩ đó sở hữu bằng cấp, chứng chỉ gì về trồng răng implant hay không?

– Bác sĩ đó đã thực hiện bao nhiêu ca cấy ghép implant?

(Thạc sĩ Bác sĩ Trồng răng Implant Thân Trọng Nguyên công tác tại Nha Khoa Peace – tu nghiệp tại Pháp là 1 chuyên gia về cắm răng implant và thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

Tham khảo: bác sĩ implant giỏi tại tphcm

2. Trụ Implant mà Nha khoa đó sử dụng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh xuất xứ của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng gần như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải trụ chính hãng hay không?

Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh xuất xứ trụ Implant.

 

(Những dòng Implant tại Nha Khoa Peace đều là chính hãng và lưu hành quốc tế)

Đọc thêm: trụ implant straumann

3. Tự mình đánh giá xem Nha khoa đấy có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công 1 ca cấy ghép răng implant bằng việc quan sát tìm hiểu trang thiết bị nha khoa.

Để cắm implant thành công, Nha khoa buộc phải trang bị một số thiết bị cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, X-Quang phục vụ chụp Cắt lớp, chụp phim các vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.

– Máy cắm Implant hiện đại có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị cắm implant, màn hình…

– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe và chọn lựa biện pháp cấy ghép implant phù hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu 1 Nha khoa thiếu 3 trang bị này thì chưa đủ năng lực để cấy ghép implant.

4. Cấy ghép răng implant, đặc biệt là tình trạng mất nhiều răng thì cần phải vô cùng lưu ý “trồng nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là các nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cắm nhiều trụ Implant không cần thiết. Cấy quá nhiều trụ Implant làm cho cấu trúc xương hàm suy yếu, khiến giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ nên cắm ở mức vừa đủ để bảo đảm sức nhai, thẩm mỹ cao và không cần trồng quá nhiều.

Với các tình trạng mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì lúc trồng implant có thể lựa chọn giải pháp: All on 4, All on 5 hoặc All on 6, hoặc cấy từ 8 tới 12 trụ Implant để vừa bảo đảm sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết chi phí.

Chỉ nên cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên các trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm cực kỳ nhiều.

Xem thêm: cay implant ca ham all on 6

5. Trồng implant là việc trồng răng 1 lần sử dụng trọn đời, do đó, Nha khoa cần bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cấy ghép implant là sử dụng trọn đời. Do đó, trường hợp Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ giỏi và dùng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đấy sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

Xem thêm: cắm răng implant có bền không

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ trồng răng implant cho bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

(Cấy ghép răng implant all on 4 cho trường hợp mất răng lâu năm (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**)

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại peace dentistry

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận cực kỳ nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và các loại răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của các nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Khách hàng nên chọn được 1 nha khoa chất lượng tại tphcm để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các loại răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

[Hỏi Đáp] Cấy ghép implant có đau không?

I/ Giải đáp: Cấy ghép implant có đau không? Người tiêu dùng thường lo âu về chuyện cấy ghép implant có đau không trước thời điểm lựa chọn làm trồng răng implant. Thực tế không nhất thiết quá âu lo vì ngày nay, tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt cấy...

Chi tiết

Làm sao để tìm được nha khoa uy tín để làm mặt dán sứ veneer?

Mặt dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa đang cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, những bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt sứ veneer sẽ mang đến 1 hàm răng...

Chi tiết

Niềng răng bao lâu thì đều?

Niềng răng bao lâu thì đều? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước lúc niềng răng? Lợi dụng tâm lý nôn nóng mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra chiêu trò...

Chi tiết