Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

Xin chào bác sĩ nha khoa hiện nay em có 1 vài vấn đề về bệnh răng miệng mong được sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa.Hiện tại răng hàm của em đã bị sâu rất nhiều và đã bị mẻ dần và hiên tại chỉ còn mỗi chân răng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn nhai của em vậy em phải làm gì để phục hồi khả năng ăn nhai của mình và chi phí của phương pháp đó là bao nhiêu mong được sự hồ âm của bác sĩ nha khoa.Em cảm ơn. (Ngọc Hạ, Bùi Vĩnh)

 

Chào bạn Ngọc Hạ! thay mặt đội ngũ bác sĩ nha khoa cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi.Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau.

hoi-mieng-11

Bác sĩ tư vấn

Hiện nay khá nhiều bệnh nhân có tình trạng răng miệng giống như bạn và có ý muốn phục hồi lại khả năng ăn nhai vốn có và có rất nhiều cách để khôi phục lại răng gãy, vỡ, mất như trám răng, bọc sứ, cầu răng, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp cụ thể phù hợp với tình trạng cũng như khả năng tài chính mà bệnh nhân có thể chi trả.

 

Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

 

Với những gì bạn miêu tả cho dội ngũ bác sĩ chúng tôi thì bạn cần đến trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H để chúng tôi có thể thăm khám kĩ hơn về tình trạng của bạn rùi từ đó có thể tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất và bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn mà bạn không cần phải dóng bất cứ khoản phí nào.
Nếu chân răng của bạn còn đủ để mài cùi thì bác sĩ sẽ lấy hết mô bệnh và chụp 1 trụ sứ lên răng để bảo vệ răng.

 

Nếu chân răng của bạn không đủ để áp dụng phương pháp bọc răng sứ và còn tốt thì mình có thể áp dụng phương pháp cầu răng sứ. Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng bên cạnh để làm trụ bắc cầu cho chiếc răng bị hư từ đó tái tạo lại răng đã bị tổn thương cho bạn.Nhưng phương pháp này chỉ có thể tồn tại nhiều nhất là 8 – 10 năm, sau đó thì bạn nên thay cầu sứ mới có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.
Ngược lại khi chân răng của bạn bị sâu quá nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng sau đó bạn có thể áp dụng phương pháp bắc cầu hoặc cấy ghép implant và phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là phương pháp cấy ghép implant bởi những tính năng ưu việt mà phương pháp này mang lại hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp khác.

uu-diem-implant

Cấy ghép implant

Như vậy, tùy thuộc vào kết quả khám và chuẩn đoán của bác sĩ mà sẽ áp dụng cách điều trị khác nhau phù hợp với tình trạng cũng như điều kiện tài chính của bạn. Bạn nên tìm hiểu địa chỉ đó điều trị có đảm bảo hay không, trang thiết bị thế nào, đội ngũ bác sĩ ra sao để có kết quả phục hình và một khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn. Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ về phòng khám theo số Hotline 0942.5663.565, bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Tags: ,

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu… #1 Chuyên gia nha khoa trực tiếp thực...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết