Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

Xin chào bác sĩ nha khoa hiện nay em có 1 vài vấn đề về bệnh răng miệng mong được sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa.Hiện tại răng hàm của em đã bị sâu rất nhiều và đã bị mẻ dần và hiên tại chỉ còn mỗi chân răng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn nhai của em vậy em phải làm gì để phục hồi khả năng ăn nhai của mình và chi phí của phương pháp đó là bao nhiêu mong được sự hồ âm của bác sĩ nha khoa.Em cảm ơn. (Ngọc Hạ, Bùi Vĩnh)

 

Chào bạn Ngọc Hạ! thay mặt đội ngũ bác sĩ nha khoa cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi.Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau.

hoi-mieng-11

Bác sĩ tư vấn

Hiện nay khá nhiều bệnh nhân có tình trạng răng miệng giống như bạn và có ý muốn phục hồi lại khả năng ăn nhai vốn có và có rất nhiều cách để khôi phục lại răng gãy, vỡ, mất như trám răng, bọc sứ, cầu răng, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp cụ thể phù hợp với tình trạng cũng như khả năng tài chính mà bệnh nhân có thể chi trả.

 

Chỉ còn chân răng thì trồng răng như thế nào?

 

Với những gì bạn miêu tả cho dội ngũ bác sĩ chúng tôi thì bạn cần đến trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H để chúng tôi có thể thăm khám kĩ hơn về tình trạng của bạn rùi từ đó có thể tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất và bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn mà bạn không cần phải dóng bất cứ khoản phí nào.
Nếu chân răng của bạn còn đủ để mài cùi thì bác sĩ sẽ lấy hết mô bệnh và chụp 1 trụ sứ lên răng để bảo vệ răng.

 

Nếu chân răng của bạn không đủ để áp dụng phương pháp bọc răng sứ và còn tốt thì mình có thể áp dụng phương pháp cầu răng sứ. Đối với phương pháp này bác sĩ sẽ mài nhỏ 2 răng bên cạnh để làm trụ bắc cầu cho chiếc răng bị hư từ đó tái tạo lại răng đã bị tổn thương cho bạn.Nhưng phương pháp này chỉ có thể tồn tại nhiều nhất là 8 – 10 năm, sau đó thì bạn nên thay cầu sứ mới có thể đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.
Ngược lại khi chân răng của bạn bị sâu quá nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng sau đó bạn có thể áp dụng phương pháp bắc cầu hoặc cấy ghép implant và phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là phương pháp cấy ghép implant bởi những tính năng ưu việt mà phương pháp này mang lại hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp khác.

uu-diem-implant

Cấy ghép implant

Như vậy, tùy thuộc vào kết quả khám và chuẩn đoán của bác sĩ mà sẽ áp dụng cách điều trị khác nhau phù hợp với tình trạng cũng như điều kiện tài chính của bạn. Bạn nên tìm hiểu địa chỉ đó điều trị có đảm bảo hay không, trang thiết bị thế nào, đội ngũ bác sĩ ra sao để có kết quả phục hình và một khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn. Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ về phòng khám theo số Hotline 0942.5663.565, bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Tags: ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc mài răng lúc bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên...

Chi tiết

Những tiêu chí lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Tất nhiên với vài người chưa nhận thức rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường băn...

Chi tiết

Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách giải quyết

Mất răng tác động đến sức khỏe răng hàm mặt, dẫn đến tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng nếu không được khắc phục triệt để? – Tác động...

Chi tiết