Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất uy tín tại sài gòn?

Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất uy tín tại sài gòn?

Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha tối ưu và có hiệu quả vĩnh viễn được ưa thích trên toàn cầu, nhưng đa số khách hàng khi gặp các thiếu sót răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 1 tphcm vừa bảo đảm hiệu quả vừa an toàn cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt nhất uy tín tại sài gòn?

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Chỉnh nha niềng răng là 1 trong những kỹ thuật khó, khi 1 Bác sĩ không có kinh nghiệm và không có chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN LỰA CHỌN NHA KHOA TỐT ĐỂ NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp ra trường, răng em mọc lộn xộn khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi làm. Bạn em đã từng chỉnh nha niềng răng ở nha khoa K (quận 1) nhưng đến nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu di chuyển nên em cũng khá thắc mắc chưa biết nên niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất ? Em rất sợ chọn lựa nhầm nha khoa không uy tín vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H câu hỏi “niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất” luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy chỉnh nha niềng răng có nên chọn nha khoa chất lượng hay không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào thì khách hàng cũng nên cân nhắc chọn nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều nguyên nhân:

– Bảo đảm hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian chữa trị nhanh chóng.

– Phương án điều trị phù hợp với yếu tố kinh tế của khách hàng giúp tiết kiệm chi phí.

– An toàn cho sức khoẻ không gây nên biến chứng sau này.

II/ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY? – 5 TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NHA KHOA TỐT CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng xác định phương hướng rõ hơn đâu là trị giá cốt lõi mà 1 nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ niềng răng:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện niềng răng chỉnh nha phải là người được tập huấn chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng có nhiều năm kinh nghiệp thì mới có thể đưa ra ý tưởng chỉnh nha niềng răng hiệu quả cho mọi tình trạng mà bạn mắc phải. Bác sĩ giỏi với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết áp dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển dịch như ý muốn hạn chế tình trạng vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn đến thương tổn chất lượng răng thật.

Đọc thêm: bác sĩ chỉnh nha giỏi tại tphcm

2. Trang thiết bị hiện đại:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tiến bộ để cung cấp tốt nhất cho bác sĩ trong suốt giai đoạn niềng răng. Đặc biệt hơn là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương sọ, xương hàm và hiện trạng răng giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ lệch lạc của răng khi đó xây dựng kế hoạch niềng răng chỉnh nha phù hợp.

3. Nha khoa phải dùng các loại mắc cài cao cấp chính hãng:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của một ca niềng răng vì đây là dụng cụ gắn liền với bạn trong suốt giai đoạn niềng răng giúp đưa răng về lại địa điểm mong muốn. Các loại mắc cài tốt, tân tiến sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng thì quy trình niềng răng tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống truyền nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi:

Nha khoa đó phải có hình thức hậu mãi tận tình và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng cho đến khi tháo mắc cài, bảo đảm đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục triệt để mọi vấn đề phát sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của niềng răng là không thể phủ nhận ngoài ra vẫn còn khá nhiều bạn còn lo lắng không biết chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng chỉnh nha có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không? Chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý những trường hợp răng miệng lệch lạc, phương pháp này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn thực hiện niềng răng tại nha khoa tốt với các bác sĩ chuyên nghiệp, trái lại nếu như bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên các biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, méo mó khuôn mặt,…

Đọc thêm: trước và sau khi niềng răng móm

IV/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY HIỆU QUẢ RA SAO?

Peace Dentistry – trung tâm niềng răng hàng đầu TP.HCM, lựa chọn hàng đầu để niềng răng chỉnh nha có nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng những loại mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng tình trạng cụ thể để tối ưu hoá công đoạn điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự hợp tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Tìm hiểu thêm: 2 phương pháp chỉnh răng bị hô nhẹ

Kết luận:

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý cho những tình trạng răng xô lệch, hô, móm, thưa,… mang hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, khách hàng nên giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo âu việc chỉnh nha niềng răng có tốt không mà nên ưu tiên tìm nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín, bác nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho mình kết quả chỉnh nha niềng răng tốt nhất.

Làm sao để tìm được nha khoa uy tín để làm mặt dán sứ veneer?

Mặt dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa đang cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, những bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt sứ veneer sẽ mang đến 1 hàm răng...

Chi tiết

Niềng răng bao lâu thì đều?

Niềng răng bao lâu thì đều? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước lúc niềng răng? Lợi dụng tâm lý nôn nóng mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra chiêu trò...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong những khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do các yếu tố từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do những vấn...

Chi tiết