Trang chủ cấy ghép implant Chủng loại implant tại nha khoa Peace Dentistry

Chủng loại implant tại nha khoa Peace Dentistry

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và tốt nhất hiện nay nhưng để đạt được kết quả tốt nhất thì trụ implant dóng vai trò rất quan trọng vì đây chính là yếu tố chính trong việc giúp răng chịu lực ăn nhai và nâng đỡ hoàn toàn cấu trúc răng giả.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem trụ implant hiện tại có những củng loại nào và ưu điểm cũng như chi phí của từng loại nhé.

tru-implant

Trụ implant

Nobel Biocare

Nobel Biocare đây là chũng loại implant rất nổi tiếng trên thế giới và được các bác sĩ nha khoa của trên 70 quốc gia trên thế giới tin dùng và phục hình cho bệnh nhân của mình, với ưu điểm là giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng bằng kĩ thuật phủ bởi màng sinh học TiUnite. Tuy nhiên, cấy ghép implant của Nobel Biocare đòi hỏi việc thực hiện phải do Bác sĩ chuyên khoa và có kinh nghiệm thực hiện.

noble

Trụ implant noble

Nobe Biocarel Active

Với thiết kế hình chóp nón giúp nâng đỡ nướu, chủng loại implant này rất phù hợp cho những đối tượng bệnh nhân có hệ thống xương hàm xốp. Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương.

Straumann Active

Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive hiện đại được thiết kế để đạt được: Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm, giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3 – 4 tuần, tiên lượng kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

MIS

IMPLANT

Trụ implant MIS

Với thiết kế đa dạng và rất nhều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng mất răng khác nhau. Thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt, đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép.

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

giá tiền trồng răng giả phương pháp implant

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để trồng răng đều có thắc mắc giá tiền trồng răng của...

Chi tiết