Trang chủ cấy ghép implant Chủng loại implant tại nha khoa Peace Dentistry

Chủng loại implant tại nha khoa Peace Dentistry

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và tốt nhất hiện nay nhưng để đạt được kết quả tốt nhất thì trụ implant dóng vai trò rất quan trọng vì đây chính là yếu tố chính trong việc giúp răng chịu lực ăn nhai và nâng đỡ hoàn toàn cấu trúc răng giả.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem trụ implant hiện tại có những củng loại nào và ưu điểm cũng như chi phí của từng loại nhé.

tru-implant

Trụ implant

Nobel Biocare

Nobel Biocare đây là chũng loại implant rất nổi tiếng trên thế giới và được các bác sĩ nha khoa của trên 70 quốc gia trên thế giới tin dùng và phục hình cho bệnh nhân của mình, với ưu điểm là giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng bằng kĩ thuật phủ bởi màng sinh học TiUnite. Tuy nhiên, cấy ghép implant của Nobel Biocare đòi hỏi việc thực hiện phải do Bác sĩ chuyên khoa và có kinh nghiệm thực hiện.

noble

Trụ implant noble

Nobe Biocarel Active

Với thiết kế hình chóp nón giúp nâng đỡ nướu, chủng loại implant này rất phù hợp cho những đối tượng bệnh nhân có hệ thống xương hàm xốp. Điểm khác biệt của Nobel Active là diện tích tiếp xúc của ren lớn làm tăng độ tích hợp xương.

Straumann Active

Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive hiện đại được thiết kế để đạt được: Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm, giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3 – 4 tuần, tiên lượng kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

MIS

IMPLANT

Trụ implant MIS

Với thiết kế đa dạng và rất nhều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng mất răng khác nhau. Thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt tốt, đảm bảo cho Implant giữ được các tính chất vật lý bền vững và an toàn khi cấy ghép.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết