Trang chủ Tin tức Có nên nhổ răng hàm sâu trồng lại răng implant không

Có nên nhổ răng hàm sâu trồng lại răng implant không

Thưa bác sĩ nha khoa hiện tại em đang gặp vấn đề với chiếc răng hàm cúa mình, chiếc răng hàm số 7 của em hiện đang bị sâu răng có đóm đen nhỏ hay bị nhức và ê buốt làm em rất khó chịu. Cho nên em muốn thực hiện biện pháp nhổ bỏ răng sâu đi và trồng lại răng hàm bằng phương pháp implant thì có được không, và chi phí thực hiện trồng răng hàm số 7 thì giá hết bao nhiêu tiền khi thực hiện tại nha khoa mong bác sĩ tư vấn giúp em.

nho-rang-ham-duoi-bi-sau

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho các bác sĩ nha khoa. Để giải đáp thắc mắc về việc nhổ răng hàm có nên trồng răng implant hay không chúng tôi xin giải đáp cụ thể qua thông tin như sau:

Trong tất cả những tình huống chữa trị các vấn đề theo răng miệng hay thẩm mỹ răng, việc nhổ răng luôn là chỉ định sau cùng khi mà Đa số những giải pháp khắc phục không còn khả dụng nữa và bảo tồn răng chính là nguyên tắc căn bản trong quá trình điều trị bệnh lý trong nha khoa. Với răng sâu cũng vậy, chỉ nên nhổ bỏ răng sâu khi mức độ phá hủy mô răng quá lớn, việc bảo tồn không nhu yếu, hoặc để chữa sâu răng triệt để được thì cũng cần biết nạo gần hết mô răng thật. lúc đó, bác sĩ mới khuyên nhổ bỏ răng.

Sở dĩ nên biết như thế vì răng thật của cùng chúng tôi rất đặc biệt, chúng là bộ phận duy nhất trên cơ thể bạn không thể tự tái tạo sau khi bị thương tổn. nếu như đã nhổ răng thì suốt đời nó sẽ không mọc lại nữa. trong lúc đó, răng thật mang nguyên tố sinh lý tự nhiên mà K có chiếc răng giả nào có được ngay cả răng Implant như bạn đã biết. Việc nhổ đi chiếc răng sâu để trồng răng Implant chỉ nên áp dụng trong trường hợp bất khả kháng.

co-nen-nho-rang-nanh-moc-ngam-hay-khong-3

++ Có nên nhổ răng hàm bị sâu làm lại răng implant không

Trường hợp bạn không muốn trải qua việc nạo răng sâu và thực sự muốn nhổ để trồng răng Implant thì tối ưu nhất nên áp thực hành ngay sau lúc nhổ. khi này, lợi và ổ răng mới bị rỗng, đặt trụ Implant sẽ rất nhẹ nhàng và thuận lợi, ít đau nhức cũng như giảm thiểu hiện tượng tiêu xương sau này lúc không được cấy ghép răng giả.

Tóm lại giả dụ bạn gặp phải trường hợp răng hàm số 7 bị sâu hiệu quả nhất bạn nên tới các địa điểm nha khoa để được nha sĩ khám và có giải pháp nha khoa sử dụng chi tiết và hiệu quả nhất cho mọi người để có thể khắc phục vấn đề an toàn và hiệu quả nhất.

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết