Trang chủ cấy ghép implant Có nên trồng răng giả bằng răng sứ titan không

Có nên trồng răng giả bằng răng sứ titan không

Trồng răng sứ là một dịch vụ phục hình răng của ngành nha khoa giúp cải thiện và phục hồi những răng đã mất.Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng phương pháp này để áp dụng cho trường hợp mất răng của mình, và chi phí của phương pháp này phụ thuộc nhiều vào vật liệu mà bạn chọn để phục hình răng.

rang_su

Răng sứ thẩm mỹ

Trong các loại răng sứ thì răng sứ titan có giá rẻ nhất và phổ biến nhất bởi có chi phí thấp nên phù hợp với phần nhiều bệnh nhân là người la động có thu nhập trung bình.Nhưng nhiều bệnh nhân vẫn băn khăn rằng giá rẻ có ảnh hưởng đến chất lượng của răng sứ hay không.Có nên dùng loại răng sứ này để phục hồi răng của mình hay không.Để giải đáp các thắc mắc này hãy cùng nha khoa biên hòa tham khảo qua bài viết sau nhé.

Nên trồng răng sứ titan trong trường hợp nào

Nhưng chúng ta đã biết thì răng sứ titan có ưu điểm là có chi phí tương đối thấp và phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng chính vì vậy mà đây cũng là phân khúc mà dòng răng sứ này hướng tới.Vì vậy tùy theo điều kiện tài chính của bạn mà sẽ chọn loại răng sứ tốt nhất có thể.Bên cạnh đó nếu bạn tập trung vào khả năng ăn nhai tốt và độ chịu lực cao của răng mà không cần quan tâm mấy đến màu sắc và độ thẩm mỹ cao thì răng sứ titan là một trong những giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất cho bạn.

Không nên trồng răng sứ titan giá rẻ trong trường hợp

Nếu bạn cần một chiếc răng giả với hiệu năng ăn nhai tốt và quan trọng nhất là bạn cần loại răng sứ có độ thẩm mỹ cao thì răng sứ titan không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Vì dòng răng sứ này chỉ mạnh về khả năng ăn nhai và chi phí tốt và không mạnh về chức năng thẩm mỹ, vì vậy bạn nên chọn dòng răng toàn sứ để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó những bệnh nhân có cơ địa dị ứng với kim loại cũng không nên sử dụng loại răng sứ này mà hãy dùng loại răng toàn sứ để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bạn.

Trên đây chúng tôi đã trình bày những ưu điểm tốt nhất và những hạn chế của dòng răng sứ titan để bạn có thể lựa chọn và phục hồi cho mình một chiếc răng giả tốt nhất và thẩm mỹ nhất phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp trồng răng giả thì hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất.

Tags: , ,

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết