Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp bị mất đi răng.Nhưng để sử dụng phương pháp phục hình này dòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng đủ các yêu cầu về cấu trúc xương hàm, nếu hệ thống xương hàm bị thiếu thì bạn buộc phải sử dụng một biệt pháp phụ trợ đó là ghép xương.Vì sao cần phải ghép xương? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Ghép xương là gì

Ghép xương là một thao tác bổ trợ cho phương pháp cấy ghép implant dành cho những bệnh nhân muốn phục hình răng mà hệ thống xương hàm đã bị tiêu hao đi nhiều và không đủ yêu cầu để phục hình răng implant thì phương pháp ghép xương sẽ giúp tái tạo lại những phần xương đã mất sau đó thì bạn có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

Các đối tượng của phương pháp ghép xương là những bệnh nhân có nhu cầu phục hình nhưng hệ thống xương hàm lại không đáp ứng được.Tình tràng này xảy ra do việc mất răng quá lâu ngày dẫn đến xương hàm không còn được nhận các lực kích thích từ xương hàm nên dẫ đến tiêu xương.

Trường hợp những những bệnh nhân đang mang hàm giả thì thời gian răng bị tiêu xương càng nhanh. Điều đó dẫn đến trường hợp số lượng răng không còn đủ số lượng để làm Implant bình thường nữa mà phải cấy thêm xương hàm.

Bên cạnh đó còn có những trường hợp do bệnh nhân bị mắc phải các bệnh nguy hiểm về răng miệng như nha chu. viêm nướu, viêm tủy dẫn đến tình trạng tiêu xương.

Trong nhiều trường hợp, số lượng xương của bệnh nhân quá chênh lệch, quá ngắn so với tỷ lệ chuẩn của xương cấy ghép Implant thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên làm răng giả bằng một kỹ thuật, phương pháp phục hình răng khác nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối và kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Peace Dentistry cung cấp dịch vụ phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại cam kết mang lại cho bạn một hàm răng hiệu quả và khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết