Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp bị mất đi răng.Nhưng để sử dụng phương pháp phục hình này dòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng đủ các yêu cầu về cấu trúc xương hàm, nếu hệ thống xương hàm bị thiếu thì bạn buộc phải sử dụng một biệt pháp phụ trợ đó là ghép xương.Vì sao cần phải ghép xương? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Ghép xương là gì

Ghép xương là một thao tác bổ trợ cho phương pháp cấy ghép implant dành cho những bệnh nhân muốn phục hình răng mà hệ thống xương hàm đã bị tiêu hao đi nhiều và không đủ yêu cầu để phục hình răng implant thì phương pháp ghép xương sẽ giúp tái tạo lại những phần xương đã mất sau đó thì bạn có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

Các đối tượng của phương pháp ghép xương là những bệnh nhân có nhu cầu phục hình nhưng hệ thống xương hàm lại không đáp ứng được.Tình tràng này xảy ra do việc mất răng quá lâu ngày dẫn đến xương hàm không còn được nhận các lực kích thích từ xương hàm nên dẫ đến tiêu xương.

Trường hợp những những bệnh nhân đang mang hàm giả thì thời gian răng bị tiêu xương càng nhanh. Điều đó dẫn đến trường hợp số lượng răng không còn đủ số lượng để làm Implant bình thường nữa mà phải cấy thêm xương hàm.

Bên cạnh đó còn có những trường hợp do bệnh nhân bị mắc phải các bệnh nguy hiểm về răng miệng như nha chu. viêm nướu, viêm tủy dẫn đến tình trạng tiêu xương.

Trong nhiều trường hợp, số lượng xương của bệnh nhân quá chênh lệch, quá ngắn so với tỷ lệ chuẩn của xương cấy ghép Implant thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên làm răng giả bằng một kỹ thuật, phương pháp phục hình răng khác nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối và kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Peace Dentistry cung cấp dịch vụ phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại cam kết mang lại cho bạn một hàm răng hiệu quả và khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Tags: ,

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Peace

Niềng răng – chỉnh nha bây giờ là biện pháp nha khoa đem tới hiệu quả dài lâu, khắc phục hoàn toàn trạng thái răng hô, răng móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng lộn xộn,… Tuy nhiên với chi phí hơi cao mà chẳng phải ai cũng có điều kiện trả 1 lần nên...

Chi tiết

Vì sao răng bị mọc lệch vào trong

Trích các câu hỏi của 1 Khách hàng gửi tới Bác sĩ tư vấn trực tuyến của Nha Khoa Peace Dentistry. Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Peace sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề: Chị Phạm Quỳnh…(Việt Kiều Úc, 42 tuổi): Thưa...

Chi tiết

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có tốt không?...

Chi tiết