Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp bị mất đi răng.Nhưng để sử dụng phương pháp phục hình này dòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng đủ các yêu cầu về cấu trúc xương hàm, nếu hệ thống xương hàm bị thiếu thì bạn buộc phải sử dụng một biệt pháp phụ trợ đó là ghép xương.Vì sao cần phải ghép xương? Bài viết sau sẽ giải thích giúp bạn.

trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Ghép xương là gì

Ghép xương là một thao tác bổ trợ cho phương pháp cấy ghép implant dành cho những bệnh nhân muốn phục hình răng mà hệ thống xương hàm đã bị tiêu hao đi nhiều và không đủ yêu cầu để phục hình răng implant thì phương pháp ghép xương sẽ giúp tái tạo lại những phần xương đã mất sau đó thì bạn có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

Các đối tượng của phương pháp ghép xương là những bệnh nhân có nhu cầu phục hình nhưng hệ thống xương hàm lại không đáp ứng được.Tình tràng này xảy ra do việc mất răng quá lâu ngày dẫn đến xương hàm không còn được nhận các lực kích thích từ xương hàm nên dẫ đến tiêu xương.

Trường hợp những những bệnh nhân đang mang hàm giả thì thời gian răng bị tiêu xương càng nhanh. Điều đó dẫn đến trường hợp số lượng răng không còn đủ số lượng để làm Implant bình thường nữa mà phải cấy thêm xương hàm.

Bên cạnh đó còn có những trường hợp do bệnh nhân bị mắc phải các bệnh nguy hiểm về răng miệng như nha chu. viêm nướu, viêm tủy dẫn đến tình trạng tiêu xương.

Trong nhiều trường hợp, số lượng xương của bệnh nhân quá chênh lệch, quá ngắn so với tỷ lệ chuẩn của xương cấy ghép Implant thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên làm răng giả bằng một kỹ thuật, phương pháp phục hình răng khác nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối và kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Peace Dentistry cung cấp dịch vụ phục hình răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại cam kết mang lại cho bạn một hàm răng hiệu quả và khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn.

Tags: ,

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu… #1 Chuyên gia nha khoa trực tiếp thực...

Chi tiết