Trang chủ cấy ghép implant Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Với những bệnh nhân mất răng thì giải pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất để phục hồi và tái tạo những răng đã mất, nhưng không phải bệnh nhân nào mất răng cũng có thể sử dụng phương pháp này, Những đối tượng đó phần lớn là những bệnh nhân bị tiêu xương vì vậy cần phải ghép xương để tái tạo lại phần xương đã mất.Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Ghép xương là một thao tác cần thiết trong Implant mà bác sĩ thực hiện cho những đối tượng bệnh nhân có tỷ lệ xương hàm ngắn hoặc nhỏ hơn so với tỷ lệ xương hàm chuẩn để đạt yêu cầu cấy ghép Implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng quá lâu ngày mà không sử dụng các phương pháp phục hình răng để tái tạo răng, khi đó tại vị trí mất răng sẽ không còn nhận được các lực kích thích từ việc ăn nhai nên vùng xương tại vị trí đó sẽ bị tiêu đi theo thời gian.
  • Trường hợp những những bệnh nhân đang phải mang hàm giả tháo lắp phương pháp phục hình răng này chỉ tái tạo khả năng ăn nhai ở mức tương đối và không thể nào ngăn chặng được quá trình tiêu xương vẫn âm thầm diễn ra.
  • Trường hợp các bệnh nhân bị mắc các bệnh răng miệng như nha chu, viêm nhiễm tủy, nướu…dẫn tới mất răng và tiêu xương khiến xương hàm không còn đủ số lượng để làm implant bình thường nữa cần phải được cấy xương thì mới đủ tiêu chuẩn để làm implant.

Trên đây là những trường hợp bị tiêu xương để bạn tham khảo trước khi phục hình cấy ghép implant.Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mào đến phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi nha khoa Peace Dentistry để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

giá tiền trồng răng giả phương pháp implant

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để trồng răng đều có thắc mắc giá tiền trồng răng của...

Chi tiết