Trang chủ cấy ghép implant Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Với những bệnh nhân mất răng thì giải pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất để phục hồi và tái tạo những răng đã mất, nhưng không phải bệnh nhân nào mất răng cũng có thể sử dụng phương pháp này, Những đối tượng đó phần lớn là những bệnh nhân bị tiêu xương vì vậy cần phải ghép xương để tái tạo lại phần xương đã mất.Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Ghép xương là một thao tác cần thiết trong Implant mà bác sĩ thực hiện cho những đối tượng bệnh nhân có tỷ lệ xương hàm ngắn hoặc nhỏ hơn so với tỷ lệ xương hàm chuẩn để đạt yêu cầu cấy ghép Implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng quá lâu ngày mà không sử dụng các phương pháp phục hình răng để tái tạo răng, khi đó tại vị trí mất răng sẽ không còn nhận được các lực kích thích từ việc ăn nhai nên vùng xương tại vị trí đó sẽ bị tiêu đi theo thời gian.
  • Trường hợp những những bệnh nhân đang phải mang hàm giả tháo lắp phương pháp phục hình răng này chỉ tái tạo khả năng ăn nhai ở mức tương đối và không thể nào ngăn chặng được quá trình tiêu xương vẫn âm thầm diễn ra.
  • Trường hợp các bệnh nhân bị mắc các bệnh răng miệng như nha chu, viêm nhiễm tủy, nướu…dẫn tới mất răng và tiêu xương khiến xương hàm không còn đủ số lượng để làm implant bình thường nữa cần phải được cấy xương thì mới đủ tiêu chuẩn để làm implant.

Trên đây là những trường hợp bị tiêu xương để bạn tham khảo trước khi phục hình cấy ghép implant.Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mào đến phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi nha khoa Peace Dentistry để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chi phí trồng răng giả hiện nay bao nhiêu tiền

Khi bệnh nhân mất răng đã quyết định sử dụng phương pháp trồng răng giả để phục hồi và tái tạo lại các răng đã mất thì chi phí phục hình răng là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm nhất vì không biết phương pháp đó có giá bao nhiêu có phù hợp với...

Chi tiết

Nguyên nhân nào khiến trồng răng giả lại đau

Trồng răng giả là một giải pháp tốt để có thể phục hình và tái tạo lại răng đã mất.Nhưng 1 vài bệnh nhân không may sau khi trồng răng giả lại có những cơn đau xã ra.Tại sao lại như vậy, nguyên nhân do đâu mà xảy ra những hiện tượng này và chúng...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Về thắc mắc trồng răng cửa giả nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Như chúng ta được biết chiếc răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc thẩm mỹ cả cung hàm chính vì thế cho nên việc lựa chọn giải...

Chi tiết