Trang chủ cấy ghép implant Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Đối tượng phải ghép xương trước khi cấy ghép implant

Với những bệnh nhân mất răng thì giải pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất để phục hồi và tái tạo những răng đã mất, nhưng không phải bệnh nhân nào mất răng cũng có thể sử dụng phương pháp này, Những đối tượng đó phần lớn là những bệnh nhân bị tiêu xương vì vậy cần phải ghép xương để tái tạo lại phần xương đã mất.Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Ghép xương là một thao tác cần thiết trong Implant mà bác sĩ thực hiện cho những đối tượng bệnh nhân có tỷ lệ xương hàm ngắn hoặc nhỏ hơn so với tỷ lệ xương hàm chuẩn để đạt yêu cầu cấy ghép Implant.

Những đối tượng nào cần ghép xương?

  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng quá lâu ngày mà không sử dụng các phương pháp phục hình răng để tái tạo răng, khi đó tại vị trí mất răng sẽ không còn nhận được các lực kích thích từ việc ăn nhai nên vùng xương tại vị trí đó sẽ bị tiêu đi theo thời gian.
  • Trường hợp những những bệnh nhân đang phải mang hàm giả tháo lắp phương pháp phục hình răng này chỉ tái tạo khả năng ăn nhai ở mức tương đối và không thể nào ngăn chặng được quá trình tiêu xương vẫn âm thầm diễn ra.
  • Trường hợp các bệnh nhân bị mắc các bệnh răng miệng như nha chu, viêm nhiễm tủy, nướu…dẫn tới mất răng và tiêu xương khiến xương hàm không còn đủ số lượng để làm implant bình thường nữa cần phải được cấy xương thì mới đủ tiêu chuẩn để làm implant.

Trên đây là những trường hợp bị tiêu xương để bạn tham khảo trước khi phục hình cấy ghép implant.Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mào đến phương pháp này thì hãy liên hệ với chúng tôi nha khoa Peace Dentistry để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết