Trang chủ cấy ghép implant Đối với trường hợp bị mất nhiều răng nên phải làm sao

Đối với trường hợp bị mất nhiều răng nên phải làm sao

Đối với những đối tượng bị mất nhiều răng thì phải làm sao đây luôn là các thắc mắc chung của hầu hết các đối tượng bị mất răng. Trường hợp mất 1 răng cũng có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng nhưng đối với tình trang mất nhiêu răng thì có ảnh hường rất lớn đến sức khỏe răng miệng và toàn thân. Vậy với tình trạng mất nhiều răng như thế thì phải làm sao mong bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể giúp em.

>> Xem thêm thông tin:

Như chúng tôi đề cập như trên mất răng có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe con người với trường hợp bị mất nhiều răng thì khả năng ảnh hưởng là rất lớn. Các biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra nếu kéo dài thời gian không khắc phục. cho nên cần thực hiện trồng răng giả càng sớm thì càng tốt.

++ Vậy có cách nào khắc phục khi bị mất nhiều răng

– Làm hàm tháo lắp cho răng mất tuy có chi phí thấp và thực hiện khá đơn giản nhưng về cơ bản thì độ bền không cao, thích hợp với người cao tuổi bởi sau khi sử dụng một thời gian hàm dễ có nguy cơ bị nong lệch, kích thích vào nướu cũng như có thể gây hôi miệng.

Cách tốt nhất để đảm bảo ăn nhai hiệu quả chính là khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng. Muốn thực hiện được điều này thì chỉ có một phương pháp duy nhất là cấy ghép implant. So với phương pháp làm cầu răng thì rõ ràng làm implant mang lại hiệu quả cao hơn cả về độ bền chắc và tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị mất nhiều răng thì bệnh nhân vẫn có thể tiết kiệm được chi phí bằng cách sử dụng kết hợp hai phương pháp là cấy ghép implant và làm cầu răng. Implant sẽ được thực hiện trước nhằm tạo ra răng giả thay thế hoàn toàn răng thật bị mất cũng như làm trụ đỡ để thực hiện bọc chụp làm cầu răng. Về cơ bản thì sự kết hợp này vẫn mang lại độ bền chắc khá cao, hạn chế được tình trạng tiêu xương do có trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm mà vẫn tiết kiệm được số lượng implant cần dùng.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết