Trang chủ Bọc răng sứ Tin tức , Giá 1 răng sứ titan bao nhiêu là hợp lý?

Giá 1 răng sứ titan bao nhiêu là hợp lý?

Răng sứ titan là 1 trong các dòng răng sứ được tiêu dùng nhiều trong kỹ thuật trồng răng sứ và thẩm mỹ răng sứ. Vậy, răng sứ titan có tốt không? Giá răng sứ Titan bao nhiêu? Làm sao phân biệt được răng sứ Titan chính hãng?

Bác sĩ Đặng Hoàng Cương – Chuyên khoa phục hình và thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace sẽ có các tư vấn chi tiết về răng sứ Titan và bí quyết phân biệt răng sứ titan chính hãng.

GIÁ 1 RĂNG SỨ TITAN BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Giá răng sứ titan phụ thuộc vô cùng nhiều vào xuất xứ của răng và có phải là răng sứ titan chính hãng hay không. Nhưng nếu là răng sứ titan chính hãng của Đức thì giá thường giao động từ 2.000.000 VNĐ tới 3.000.000 VNĐ là hợp lý. Nếu giá quá rẻ thì chúng ta cũng cần phải nghi ngờ về nguồn gốc chính hãng của răng sứ titan, còn giá cao quá thì không hợp lý.

Đọc thêm: bọc răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu tiền peace dentistry

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỨ TITAN CHÍNH HÃNG:

Hiện nay, trên thị trường CÓ cực kỳ nhiều loại răng sứ: chính hãng, không chính hãng, thậm chí có cả răng sứ nhái thương hiệu nhập từ Trung Quốc. Nhưng răng sứ chính hãng thì luôn có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity) dù là răng sứ Titan hay là những loại răng sứ mang tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Với mã số ghi trên thẻ bảo hành IDPI bạn chỉ cần tra cứu trên mạng internet theo chỉ dẫn ở mặt sau thẻ và sẽ xuất hiện các thông tin: Loại răng sứ, xuất xứ, chế độ bảo hành…

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ TITAN:

– Ưu điểm:

+ Tương thích sinh học cao, không bị oxi hóa do đó hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể.

+ Răng sứ titan nếu là răng sứ chính hãng của Đức thì sở hữu khả năng chịu lực 1200 Mpa gấp 4 – 5 lần răng thật (khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa – 300 Mpa).

+ Với răng sứ titan chính hãng thì lớp sứ thẩm mỹ bọc bên ngoài là sứ cao cấp của Đức nên tính thẩm cao.

– Nhược điểm:

Răng sứ titan sau nhiều năm sử dụng (10 năm) bắt đầu có hiện tượng xuất hiện đường viền chân răng nhỏ ở phía dưới phần chân răng sẽ phần nào đó liên quan đến tính thẩm mỹ. Đó là khi chúng ta có thể bỏ răng sứ cũ và thay bằng răng sứ mới.

Tìm hiểu thêm: thay răng sứ peace dentsitry

Nhận xét: có thể khẳng định răng sứ titan chính hãng là dòng răng sứ tốt: Sức nhai khỏe, dùng vô cùng lâu dài, tính thẩm mỹ tương đối cao. Vấn đề là nha khoa có bảo đảm là răng sứ titan chính hãng hay không?

RĂNG SỨ TITAN ĐƯỢC THƯỜNG CHỈ ĐỊNH TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Răng sứ titan có thể chỉ định để thẩm mỹ răng sứ hay trồng răng sứ cho toàn bộ những trường hợp của răng như: răng hàm, răng nanh, răng cửa. Vấn đề của người dùng đấy là kiểm tra răng sứ titan mà nha khoa đang sử dụng cho mình là răng sứ titan chính hãng.

Một số hình ảnh được chỉ định trồng răng sứ hoặc thẩm mỹ răng sứ bằng răng titan chính hãng (Xuất xứ của Đức có thẻ bảo hành IDPI):

(Trồng răng sứ bắc cầu với răng sứ Titan chính hãng Đức, bảo hành IDPI 7 năm (**))

(Làm răng sứ toàn hàm với răng sứ Titan chính hãng (**))

(Phục hình răng sứ trên implant bằng răng sứ titan chính hãng (**))

(Bọc 4 răng cửa bằng răng sứ Zirconia và những răng còn lại bằng sứ Titan (**))

Tham khảo: răng sứ loại nào tốt nhất nha khoa peace dentistry

Lưu ý: Hiệu quả của 1 ca răng sứ (trồng răng sứ hay bọc sứ thẩm mỹ) thì 3 yếu tố quan trọng nhất là: bác sĩ, chất lượng răng sứ, trang thiết bị của nha khoa. Nên bên cạnh việc lựa chọn loại răng sứ, người dùng phải tìm hiểu thêm về nha khoa và bác sĩ thực hiện. Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h.

Cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng khi niềng răng?

VÌ SAO PHẢI VỆ SINH RĂNG MIỆNG KHI NIỀNG RĂNG? Với hầu hết mọi người thì chải răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách đã có thể giúp đảm bảo vệ sinh răng miệng, tuy nhiên, với bệnh nhân đang điều trị chỉnh nha cố định thì như thế vẫn chưa đủ. Thức ăn...

Chi tiết

Một số kinh nghiệm khi bọc răng sứ bạn cần biết

CHIA SẺ KINH NGHIỆM BỌC RĂNG SỨ BẠN NÊN BIẾT Những kinh nghiệm bọc răng sứ chia sẻ từ chuyên gia sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm từ chuyên gia dưới đây: 1. Tìm hiểu về phương pháp làm...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu tiền

I/ LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM LÀ BỌC BAO NHIÊU RĂNG Làm răng sứ nguyên hàm thường sẽ bọc từ 8 – 10 răng/1 hàm hoặc 16 – 20 răng/2 hàm (Bọc từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc 5) với những người có khuôn miệng lớn. Nếu khuôn miệng nhỏ hoặc vừa...

Chi tiết