Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Hàm răng sẽ thẩm mĩ hơn nhờ kĩ thuật niềng răng hiện đại

Hàm răng sẽ thẩm mĩ hơn nhờ kĩ thuật niềng răng hiện đại

Nếu để xác định phương pháp nào có thể giúp răng sắp xếp đúng vị trí và trở nên thẩm mĩ nhất thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua phương pháp chỉnh nha. Trong đó, niềng răng mắc cài dường như là sự lựa chọn tối ưu nhất mà các bác sĩ khuyên dùng, cũng như được rất nhiều người tin tưởng tuyệt đối khi trải nghiệm phương pháp này.

1. Kĩ thuật niềng răng hiện đại

Kĩ thuật niềng răng mắc cài hiện đại là quy trình niềng răng mới nhất, được hình thành trên nền tảng của các kĩ thuật niềng răng hiện hành. Đó cũng chính là sự nâng cấp vượt trội, khắc chế được đa số những hạn chế mà các kĩ thuật Chỉnh nha trước đó còn mắc phải. Đồng thời, cũng phát huy được tối đa những ưu điểm đã có, đẩy lên bảng giá trị cao hơn, giúp mở rộng phạm vi & đối tượng sử dụng.

Nhờ vậy kĩ thuật có khả năng ứng dụng cho nhiều mức độ răng lệch lạc không quá phức tạp hơn, giúp làm đều răng với độ tin cậy cao & mới được kiểm chứng bởi các chuyên gia tốt nhất Chỉnh nha Quốc tế.

2. Hiệu quả của kĩ thuật niềng răng hiện đại

Niềng răng mắc cài hiện đại đang được các chuyên gia chỉnh nha dự đoán sẽ là giải pháp chỉnh nha lý tưởng nhất của tương lai dựa trên kết quả khảo sát và so sánh sau hàng chục ca điều trị làm đẹp răng thực nghiệm chuyên sâu.

Kết quả thực nghiệm đã cho thấy có 4 ưu điểm nổi bật nhất đạt tới giá trị tối đa mà các kỹ thuật thông thường không hoặc rất khó để chạm ngưỡng.

– Công nghệ giúp răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ, là cách làm răng đều đẹp và thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ với khuôn miệng hài hòa nhất

Hiệu quả niềng răng được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai sót gì và các tình huống cấp cứu do bung tuột sút mắc cài nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay.

– Công nghệ có thể tạo ra sự thích nghi cao của răng và xương với lực di chuyển răng trong thời gian dài mà không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Nhờ những ưu điểm này mà kĩ thuật niềng răng hiện đại có thể tạo ra hiệu quả tốt nhất đối với tất cả các ca chỉnh nha ở các cấp độ sai lệch khác nhau.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tin tưởng về kĩ thuật chỉnh nha hiện đại rồi đúng không. Nếu bạn vãn còn thắc mắc gì thì có thể đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn Bh để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất nhé!

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết