Trang chủ cấy ghép implant Khi nào cấy ghép implant tốt nhất cho bạn?

Khi nào cấy ghép implant tốt nhất cho bạn?

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì ngay lập tức bạn nên tìm cho mình một giải pháp phục hình răng ngay lập tức và không nên để quá lâu vì nếu để lâu bạn sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương và gây khó khăn cho bạn rất nhiều khi sau này bạn có nhu cầu phục hình răng.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Thời điểm cấy ghép implant tức thì

Đây là thời điểm khi bạn vừa mới nhổ răng và được phục hình răng ngay.Với phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bạn phục hồi răng đã mất ngay khi răng bạn vừa rời khỏi ổ răng.Nhưng không phải ai cũng có thể cấy ghép ngay sau khi nhổ răng vì nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu mà phương pháp phục hình này đặt ra thì sẽ không thể nào cấy ghép được, hoặc những bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính.Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng phục hình lại răng đã mất nhưng bên cạnh đó thì do việc cấy ghép răng lúc nướu mở sẽ khó xác định thành xương hàm nên rất đễ cấy ghép sai vị trí cần cấy.

Thời điểm cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 1 đến 2 tháng

Đây có thể nói là thời điểm vàng để bạn phục hình răng đã mất vì lúc này nướu của bạn đã hoàn toàn lành thương sau khi nhổ răn vì vậy sẽ không gây nhiễm trùng hay tuột nướu và những bệnh nhân có nướu bị nhiễm trùng và có mô nướu mòng thì tốt nhất nên chọn thời điểm này để phục hình răng.

Cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 4 tháng

Đây là lúc mà nướu đã hoàn toàn lành thương và xương đã hình thành một phần. Cấy ghép implant vào thời điểm này sẽ đạt được độ ổn định cao hơn, khả năng lành thương nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.

Thời điểm cấy ghép implant trễ

Thời điểm này được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng. Lúc này cả nướu và xương đã hoàn toàn lành thương. Ở thời điểm này, sẽ gặp một vài bất lợi khi điều trị là xương đã bị tiêu vì vậy lúc này xương hàm không đủ yêu cầu để phục hình răng vì vậy bạn cần sử dụng một phương pháp bổ trợ đó là ghép xương để có thể phục hồi lại lượng xương bị tiêu đi thì mới có thể thực hiện cấy ghép implant.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết