Trang chủ cấy ghép implant Khi nào cấy ghép implant tốt nhất cho bạn?

Khi nào cấy ghép implant tốt nhất cho bạn?

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì ngay lập tức bạn nên tìm cho mình một giải pháp phục hình răng ngay lập tức và không nên để quá lâu vì nếu để lâu bạn sẽ rơi vào tình trạng tiêu xương và gây khó khăn cho bạn rất nhiều khi sau này bạn có nhu cầu phục hình răng.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Thời điểm cấy ghép implant tức thì

Đây là thời điểm khi bạn vừa mới nhổ răng và được phục hình răng ngay.Với phương pháp cấy ghép implant sẽ giúp bạn phục hồi răng đã mất ngay khi răng bạn vừa rời khỏi ổ răng.Nhưng không phải ai cũng có thể cấy ghép ngay sau khi nhổ răng vì nếu bạn không đáp ứng đủ các yêu cầu mà phương pháp phục hình này đặt ra thì sẽ không thể nào cấy ghép được, hoặc những bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính.Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng phục hình lại răng đã mất nhưng bên cạnh đó thì do việc cấy ghép răng lúc nướu mở sẽ khó xác định thành xương hàm nên rất đễ cấy ghép sai vị trí cần cấy.

Thời điểm cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 1 đến 2 tháng

Đây có thể nói là thời điểm vàng để bạn phục hình răng đã mất vì lúc này nướu của bạn đã hoàn toàn lành thương sau khi nhổ răn vì vậy sẽ không gây nhiễm trùng hay tuột nướu và những bệnh nhân có nướu bị nhiễm trùng và có mô nướu mòng thì tốt nhất nên chọn thời điểm này để phục hình răng.

Cấy ghép implant sau khi nhổ răng từ 3 đến 4 tháng

Đây là lúc mà nướu đã hoàn toàn lành thương và xương đã hình thành một phần. Cấy ghép implant vào thời điểm này sẽ đạt được độ ổn định cao hơn, khả năng lành thương nhanh chóng và ít xảy ra biến chứng.

Thời điểm cấy ghép implant trễ

Thời điểm này được tính từ 4 đến 6 tháng sau khi nhổ răng. Lúc này cả nướu và xương đã hoàn toàn lành thương. Ở thời điểm này, sẽ gặp một vài bất lợi khi điều trị là xương đã bị tiêu vì vậy lúc này xương hàm không đủ yêu cầu để phục hình răng vì vậy bạn cần sử dụng một phương pháp bổ trợ đó là ghép xương để có thể phục hồi lại lượng xương bị tiêu đi thì mới có thể thực hiện cấy ghép implant.

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

giá tiền trồng răng giả phương pháp implant

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để trồng răng đều có thắc mắc giá tiền trồng răng của...

Chi tiết