Trang chủ Bọc răng sứ Lựa chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ

Lựa chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ trên thị trường, việc lựa chọn loại răng sứ nào là tối ưu nhất là một vấn đề thường các quý khách hay đề cập tới, hãy cùng chúng tôi tìm điểu về vấn đề này nhé.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Lựa chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ

Lựa chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ

Lựa chọn loại răng sứ để bọc răng

Mặc dù bọc răng sứ được nhận định là an toàn, nhưng việc sức khỏe bệnh nhân có thật sự bị ảnh hưởng hay không còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Dưới đây là 2 nhóm răng sứ thường xuyên được sử dụng để tiến hành bọc răng sứ:

– Răng sứ kim loại:

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có cấu tạo gồm khung sườn được làm từ hợp kim loại (Ni – Cr, Cr – Co, Ni – Cr – Titan) và được phủ một lớp men sứ bên ngoài. Răng sứ kim loại khá bền chắc, hình dạng, màu sắc đều tương đồng với răng thật, nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng oxy hóa do khung kim loại tiếp xúc lâu ngày với môi trường axit có sẵn trong khoang miệng, dẫn đến hiện tượng đen viền nướu, đặc biệt quá trình oxy hóa này sẽ dễ gây kích ứng nướu răng nếu bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng với kim loại.

– Răng sứ toàn sứ:

Giống với tên gọi của mình, răng sứ toàn sứ được đúc từ khối sứ nguyên chất, không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào khác nên răng sứ toàn sứ hoàn toàn có thể khắc phục được tất cả nhược điểm của răng sứ kim loại: độ tự nhiên như răng thật, không gây hiện tượng đen viền nướu, không gây kích ứng, dị ứng với sức khỏe bệnh nhân.

Do đó, nếu muốn bọc răng sứ thật sự an toàn tuyệt đối thì các bạn nên lựa chọn loại răng sứ cho phù hợp với thể chất cơ thể mình, bên cạnh đó nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín, có bác sĩ tay nghề cao để có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình bọc răng sứ.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Bọc răng sứ có phải là tác nhân gây hôi miệng?

Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy...

Chi tiết

Những câu hỏi phổ biến của bọc răng sứ

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp,...

Chi tiết

Người bị bệnh tim mạch tăng huyết áp tiểu đườg có thể bọc răng sứ không?

Người bị bệnh tim mạch tăng huyết áp tiểu đườg có thể bọc răng sứ không? Đó là một vấn đề thường các quý khách hay đề cập tới, hãy cùng chúng tôi tìm điểu về vấn đề này nhé. Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm...

Chi tiết