Trang chủ Tin tức Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn lại băn khoăn không biết dùng phương pháp nào để phục hình răng.Hãy xem những gọi ý su đây để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất.

cau-rang-su

Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Hiện tại với trường hợp mất răng của thì có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn.Nhưng trong đó chỉ có 2 phương pháp được cho là tốt nhất đó là cấy ghép implant và cầu răng sứ.

Trồng răng theo phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ là kĩ thuật trồng răng mà các bác sĩ hay gọi là trồng 1 được 3.Bởi cách phục hình này sẽ sử dụng 2 chiếc răng sứ kề bên cạnh chiếc răng đã mất để phục hồi răng.Tùy vào những trường hợp mất răng khác nhau và bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế, chọn điểm tựa cho răng đã mất khác nhau.Với phương pháp trồng răng này thì bệnh nhân sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với phương pháp cấy ghép implant, phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình.

trong-rang-implant

Trồng răng cửa bằng implant

Trồng răng theo phương pháp implant

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp tốt nhất trong phục hình răng, được nhiều bệnh nhân ưa chuộng và lựa chọn để phục hình răng.Với kĩ thuật này không chỉ phục hồi thân răng mà còn phục hồi hoàn chỉnh 1 chiếc răng bao gồm phần chân răng.Trụ implant được làm bằng một dạng kim loại đặc biệt hoàn toàn tương thích với cơ thể của con người, không hề gây ra bất kì phản ứng nào nguy hiểm.Trụ này sẽ cấy ghép trực tiếp vào trung khung hàm và chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn chức năng của chân răng thật, cho kết quả ăn nhai của bạn không thua kém gì răng thật.

Lựa chọn trồng răng cửa bằng biện pháp nào giữa hai biện pháp trên còn tùy thuộc vào điều kiện của từng người. Tham khảo thêm thông tin về hai phương pháp này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: , , ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết