Trang chủ Tin tức Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn lại băn khoăn không biết dùng phương pháp nào để phục hình răng.Hãy xem những gọi ý su đây để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất.

cau-rang-su

Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Hiện tại với trường hợp mất răng của thì có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn.Nhưng trong đó chỉ có 2 phương pháp được cho là tốt nhất đó là cấy ghép implant và cầu răng sứ.

Trồng răng theo phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ là kĩ thuật trồng răng mà các bác sĩ hay gọi là trồng 1 được 3.Bởi cách phục hình này sẽ sử dụng 2 chiếc răng sứ kề bên cạnh chiếc răng đã mất để phục hồi răng.Tùy vào những trường hợp mất răng khác nhau và bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế, chọn điểm tựa cho răng đã mất khác nhau.Với phương pháp trồng răng này thì bệnh nhân sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với phương pháp cấy ghép implant, phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình.

trong-rang-implant

Trồng răng cửa bằng implant

Trồng răng theo phương pháp implant

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp tốt nhất trong phục hình răng, được nhiều bệnh nhân ưa chuộng và lựa chọn để phục hình răng.Với kĩ thuật này không chỉ phục hồi thân răng mà còn phục hồi hoàn chỉnh 1 chiếc răng bao gồm phần chân răng.Trụ implant được làm bằng một dạng kim loại đặc biệt hoàn toàn tương thích với cơ thể của con người, không hề gây ra bất kì phản ứng nào nguy hiểm.Trụ này sẽ cấy ghép trực tiếp vào trung khung hàm và chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn chức năng của chân răng thật, cho kết quả ăn nhai của bạn không thua kém gì răng thật.

Lựa chọn trồng răng cửa bằng biện pháp nào giữa hai biện pháp trên còn tùy thuộc vào điều kiện của từng người. Tham khảo thêm thông tin về hai phương pháp này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: , , ,

Trồng răng hàm bằng cách bắc cầu răng sứ có tốt không?

Bạn Đức Thành hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng hàm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp...

Chi tiết

2 phương pháp trồng răng cửa hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Bạn Thu Thảo hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và bây giờ đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết

Các dòng răng toàn sứ chính hãng mang thương hiệu quốc tế

Bài viết với sự tư vấn của bác sĩ Đặng Hoàng Cương khoa thẩm mỹ răng sứ thuộc Nha Khoa Peace Dentistry, bao gồm các nội dung sau: – Giới thiệu về những dòng răng sứ cao cấp được xem là tốt nhất hiện nay – Cách để các bạn nhận diện răng sứ cao...

Chi tiết