Trang chủ Tin tức Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn lại băn khoăn không biết dùng phương pháp nào để phục hình răng.Hãy xem những gọi ý su đây để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất.

cau-rang-su

Trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Hiện tại với trường hợp mất răng của thì có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn.Nhưng trong đó chỉ có 2 phương pháp được cho là tốt nhất đó là cấy ghép implant và cầu răng sứ.

Trồng răng theo phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ là kĩ thuật trồng răng mà các bác sĩ hay gọi là trồng 1 được 3.Bởi cách phục hình này sẽ sử dụng 2 chiếc răng sứ kề bên cạnh chiếc răng đã mất để phục hồi răng.Tùy vào những trường hợp mất răng khác nhau và bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế, chọn điểm tựa cho răng đã mất khác nhau.Với phương pháp trồng răng này thì bệnh nhân sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với phương pháp cấy ghép implant, phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập trung bình.

trong-rang-implant

Trồng răng cửa bằng implant

Trồng răng theo phương pháp implant

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp tốt nhất trong phục hình răng, được nhiều bệnh nhân ưa chuộng và lựa chọn để phục hình răng.Với kĩ thuật này không chỉ phục hồi thân răng mà còn phục hồi hoàn chỉnh 1 chiếc răng bao gồm phần chân răng.Trụ implant được làm bằng một dạng kim loại đặc biệt hoàn toàn tương thích với cơ thể của con người, không hề gây ra bất kì phản ứng nào nguy hiểm.Trụ này sẽ cấy ghép trực tiếp vào trung khung hàm và chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn chức năng của chân răng thật, cho kết quả ăn nhai của bạn không thua kém gì răng thật.

Lựa chọn trồng răng cửa bằng biện pháp nào giữa hai biện pháp trên còn tùy thuộc vào điều kiện của từng người. Tham khảo thêm thông tin về hai phương pháp này để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tags: , , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc mài răng lúc bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên...

Chi tiết

Những tiêu chí lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Tất nhiên với vài người chưa nhận thức rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường băn...

Chi tiết

Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách giải quyết

Mất răng tác động đến sức khỏe răng hàm mặt, dẫn đến tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng nếu không được khắc phục triệt để? – Tác động...

Chi tiết