Trang chủ Tin tức Những điều các bạn không thể bỏ qua khi làm bọc sứ thẩm mỹ

Những điều các bạn không thể bỏ qua khi làm bọc sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ riêng là 1 dịch vụ y tế mà còn liên quan tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, phải được thực hiện một phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để có lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể ưng ý với bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý rất quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp các bạn có 1 ca răng sứ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất chứ không phải giá

Với 1 dịch vụ y tế và ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ trên cơ thể thì sự đảm bảo về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là quan trọng nhất. Chúng ta không nên đánh đổi giữa giá rẻ với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về thẩm mỹ răng sứ, chất liệu sứ giả hoặc nha khoa không có các thiết bị hiện đại… và sẽ không có gì để bảo đảm cho sự thành công của một ca điều trị.

Như vậy, đầu tiên các bạn cần suy nghĩ: tìm chất lượng tốt, lựa chọn nha khoa uy tín để, chọn bác sĩ giỏi chứ không buộc phải lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, chi phí cần phải hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ chuyên nghiệp, thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới bảo đảm cho một ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, toàn bộ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đó là cực kỳ nhiều phòng khám mở ra, quảng bá rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng bá nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là 1 người khác. Do đó, Các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, đào tạo chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đó có trực tiếp chữa trị cho mình hay không?

(Bác sĩ buộc phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Tham khảo: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Peace Dentistry

3. Răng sứ phải là chính hãng và bắt buộc phải sở hữu thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố quan trọng thứ hai quyết định hiệu quả 1 ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, bắt buộc chọn lựa các dòng răng chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như những dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và phải là sứ chính hãng.

Răng sứ buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực xuất xứ.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ, không có thẻ IDPI và chúng ta không nên sử dụng những dòng răng sứ này và điều trị tại những cơ sở nha khoa này.

Tham khảo: răng sứ zirconia giá bao nhiêu

4. Xem kết quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và kiểm tra của khách hàng cũ

Khách hàng có thể xem các hình ảnh người dùng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem những review của người dùng đối với nha khoa đó. Kết quả và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng bá có cánh”.

(Hình ảnh người dùng thực tế cũng là 1 tiêu chí phải xem xét (**))

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

5. Cảnh giác với một số quảng bá sai sự thật, lấp lửng giá cả của các nha khoa

Để lôi kéo khách hàng, bây giờ không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự mập mờ về giá cả. Và quý khách nên cảnh giác với các vấn đề này, cụ thể:

– Giá rẻ nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm các tầm giá phát sinh rồi cuối cùng tổng tầm giá lại cao. Hoặc pr ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tiễn lúc người mua tới thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta nên hỏi rõ về giá, và ưu đãi 1 cách chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ thẩm mỹ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể chấp thuận được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có công nghệ nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc sứ thẩm mỹ không mài răng” cũng là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là cực kỳ ít, phần lớn răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt dán sứ Veneer là 1 biện pháp mà tỷ trọng mài răng là rất nhỏ, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy tới trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để bạn chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín đấy là buộc phải ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng cần quan tâm những vấn đề sau:

Vật dụng khám và điều trị có tiên tiến hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là các Thiết bị liên quan tới hiệu quả điều trị chứ không nhất thiết là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để giải đáp toàn bộ những thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có hết lòng hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ thẩm mỹ để có 1 hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn cực kỳ chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là 1 phương pháp thực sự vô cùng ưu việt. Nhưng các bạn HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và cách tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và họ cũng phải tận tình với khách hàng.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết