Trang chủ Bọc răng sứ Những lưu ý trước khi phục hình răng sứ

Những lưu ý trước khi phục hình răng sứ

Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp, tự nhiên như răng thật.

Nếu bạn muốn đạt kết quả thẩm mỹ răng tốt với phương pháp bọc răng sứ, bạn không thể bỏ những lưu ý khi phục hình răng sứ dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Lưu ý trước khi phục hình răng sứ

Trước khi tiến hành bọc sứ, bạn cần lưu ý khi phục hình răng sứ như sau:

  • Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín:

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên và có nhiều địa chỉ không đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, bạn nên tìm địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng để thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

  • Chọn chất liệu răng sứ cao cấp, đảm bảo:

Bạn nên chọn chất liệu răng toàn sứ thay cho răng sứ kim loại vì răng toàn sứ có độ bền cao và có độ trắng, bóng sáng y như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ tốt cho bạn.

  • Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện bọc răng sứ:

Bác sĩ là người thực hiện bọc răng sứ, quyết định nhiều tỉ lệ thành công, bởi vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về bác sĩ trực tiếp bọc răng sứ cho mình, bạn nên tìm bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để đạt kết quả thẩm mỹ tốt.

# 2. Lưu ý sau khi bọc răng sứ

Để răng mau bình phục cũng như duy trì độ bền, bạn cần lưu ý sau khi bọc răng sứ như sau:

  • Ngày đầu tiên bọc răng sứ, bạn chỉ được ăn thức ăn mềm như cháo loãng, ngũ cốc, sữa vì lúc này răng còn khá yếu.
  • Sau khi ăn, bạn nên súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc nước muối pha loãng để khử trùng sạch khoang miệng.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng chỉ nha khoa để tránh thức ăn dắt vào kẽ răng đồng thời duy trì độ trắng sáng của răng sứ.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

  • Hạn chế ăn đồ quá dai hoặc cứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của răng sứ.
  • Không va đập mạnh vào vùng răng bọc sứ tránh là nứt, vỡ răng.

Trên đây là những lưu ý khi phục hình răng sứ, nếu bạn muốn đạt kết quả thẩm mỹ răng hoàn hảo, hãy ghi nhớ những điều trên.

Mọi thắc mắc về vấn đề răng sữa có thay không hoặc quá trình thay răng của trẻ, bạn vui lòng gửi câu hỏi cho Nha Khoa Peace Dentistry . Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.

Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Peace?

Trường hợp nào cần bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ cả hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một tới răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều...

Chi tiết

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến bảng giá làm cầu răng sứ

Về vấn đề thắc mắc về trồng răng giả chính là giá làm răng bao nhiêu tiền. Và trong đố giải pháp cầu răng sứ cũng có nhiều khách hàng phân vân về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Vậy cụ thể làm cầu răng sứ giá bao nhiêu và bị chi...

Chi tiết

Bọc răng sứ có phải là tác nhân gây hôi miệng?

Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy...

Chi tiết