Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Peace Dentistry nha khoa trồng răng implant tin cậy của Kiều Bào tại tphcm

Peace Dentistry nha khoa trồng răng implant tin cậy của Kiều Bào tại tphcm

I/ LƯỢNG KHÁCH VIỆT KIỀU TẠI NHỮNG NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Kết hợp về Việt Nam thăm quê và làm răng” là xu thế chọn lựa của cộng đồng Kiều Bào trong những năm gần đây. Năm 2017, số lượng Kiều Bào về nước làm những dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Nha Khoa Peace: “ Tổng lượng khách Việt Kiều tại Nha khoa tính tới tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất là: cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và những Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ VÌ SAO BÀO CON VIỆT KIỀU LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia trồng răng implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa trồng răng implant tại Nha Khoa Peace cho biết :
“Sở dĩ bà con Kiều Bào ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: chi phí làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là rất cao, gấp khoảng 4 đến 5 lần tại Việt Nam. Trong khi đó ở các Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không kém cạnh tại các nước phát triển. Ví dụ: Cấy ghép một răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam hiện tại cũng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ các hãng Nha khoa bậc nhất thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với dùng những loại nguyên liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có những chứng chỉ quốc tế, tham dự các khoá tập huấn của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không kém cạnh ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống khó khăn và bất tiện, muốn cấy ghép implant nhưng giá tiền tại Mỹ là khá cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, nhân tiện về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng chi phí vừa vé máy bay 2 chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với chi phí làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA PEACE 2018:

1/ Bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Peace 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận cực kỳ nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những dòng răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của những thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Các bạn nên chọn được một nha khoa uy tín tại tphcm để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các loại răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA PEACE:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Tìm hiểu thêm: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Peace

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Tham khảo: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Peace Dentistry

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THS BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON KIỀU BÀO VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng phù hợp cho bà con Kiều Bào, bởi Kiều Bào có các đặc điểm khác biệt so với Khách trong nước về: vấn đề chất lượng Dịch vụ, nguyên liệu Nha khoa, lộ trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Việt Kiều hãy lựa chọn kỹ Nha khoa nào thích hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Peace Dentistry 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Tham khảo: bac si cay implant gioi tphcm

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Kiều Bào, Nha khoa phải hội tụ 3 yếu tố sau:

1/Nha khoa bắt buộc phải thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Việt Kiều:

– Khách hàng Việt Kiều luôn yêu cầu một Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ một nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa buộc phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều trước tiên lúc tìm dịch vụ nha khoa, khách Việt Kiều thường tin tưởng vào những nha khoa có các Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước thường giao động từ một tháng đến ba tháng và thường lịch của khách Kiều Bào cực kỳ bận rộn: Thăm người thân, công tác làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa sở hữu những Nha sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, dùng vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá và chẩn đoán chuẩn xác tình trạng của từng người để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, phù hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm giá tiền nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là các nhãn hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ lúc bắt đầu tới khi kết thúc kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp phù hợp với lịch trình và thời gian về nước của Việt Kiều:

Khách Kiều Bào về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người nhà nên thời gian rất eo hẹp, nha khoa phải nắm được đặc điểm đó từ đấy đưa ra lịch trình làm răng phù hợp về thời gian nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu hướng Việt Kiều về nước làm răng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là một trong những nước có thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có giá tiền tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại những nước phát triển. Nhưng để đảm bảo hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng phải chọn cho mình 1 nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt phải có kinh nghiệm phục vụ cho khách Kiều Bào để luôn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao nhất và tránh những phiền phức sau này.

[Hỏi Đáp] Cấy ghép implant có đau không?

I/ Giải đáp: Cấy ghép implant có đau không? Người tiêu dùng thường lo âu về chuyện cấy ghép implant có đau không trước thời điểm lựa chọn làm trồng răng implant. Thực tế không nhất thiết quá âu lo vì ngày nay, tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt cấy...

Chi tiết

Làm sao để tìm được nha khoa uy tín để làm mặt dán sứ veneer?

Mặt dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa đang cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, những bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt sứ veneer sẽ mang đến 1 hàm răng...

Chi tiết

Niềng răng bao lâu thì đều?

Niềng răng bao lâu thì đều? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước lúc niềng răng? Lợi dụng tâm lý nôn nóng mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra chiêu trò...

Chi tiết