Trang chủ cấy ghép implant Phải làm sao khi gãy răng còn chân răng

Phải làm sao khi gãy răng còn chân răng

Có thể nhận thấy rằng về việc bị mất răng thì áp dụng giải pháp trồng răng giả là phương pháp hàng đầu cần thực hiện tuy nhiên với trường hợp sau đây việc mất răng mà vẫn còn chân răng thì phải nên làm sao để khắc phục và cũng như là nên áp dụng biện pháp nha khoa nào chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Chào bạn hôm nay nha khoa peace dentistry xin được giải đáp cụ thể về thắc mắc của bạn chi tiết như sau. Về vấn đề răng bị mất nhưng vẫn còn chân răng thì nên áp dụng biện pháp nha khoa nào và có thể bổ chân răng mất hay không hay vẫn có thể sử dụng được chân răng và khôi phục lại phần răng bị mất đây chính là thắc mắc của bạn đã gửi đến nha khoa chúng tối. Để giải đáp được thắc mắc ấy thì trước tiên chúng ta cùng điểm qua các biện pháp nha khoa áp dụng co trường hợp răng bị tổ thương như sau:

– Bọc răng sứ: Giải pháp này áp dụng cho trường hợp răng bị gãy vỡ.. tuy nhiên phần răng thật còn phải đủ khả năng để mài cùi răng.
– Cầu răng: Đây là giải pháp phục hồi răng khi mà không áp dụng được biện pháp bọc răng sứ, tuy nhiên điều kiện đủ để có thể sử dụng được thì 2 răng 2 bên cạnh răng bị mất đủ điều kiện khỏe để áp dụng mài làm cùi răng.
– Trồng răng implant: là kỹ thuật áp dụng cho răng mất hoàn toàn bằng cách sử dụng 1 chân răng giả được làm từ trụ Titanium. Sau đó cố định 1 mão răng sứ lên trên trụ răng đó.

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Trên đây là 3 biện pháp được áp dụng làm răng giả cũng như khôi phục lại răng bị mất, còn đối với trường hợp vừa nêu trên thì nên áp dụng giải pháp nào thì chúng tôi không có thể khẳn định tại đây vì tình trạng mất răng như trên cần phải qua khám sét của bác sĩ để có thể áp dụng được giải pháp tốt và cũng như là nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà chọn phương pháp tốt nhất.

Chi phí trồng răng giả hiện nay bao nhiêu tiền

Khi bệnh nhân mất răng đã quyết định sử dụng phương pháp trồng răng giả để phục hồi và tái tạo lại các răng đã mất thì chi phí phục hình răng là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm nhất vì không biết phương pháp đó có giá bao nhiêu có phù hợp với...

Chi tiết

Nguyên nhân nào khiến trồng răng giả lại đau

Trồng răng giả là một giải pháp tốt để có thể phục hình và tái tạo lại răng đã mất.Nhưng 1 vài bệnh nhân không may sau khi trồng răng giả lại có những cơn đau xã ra.Tại sao lại như vậy, nguyên nhân do đâu mà xảy ra những hiện tượng này và chúng...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Về thắc mắc trồng răng cửa giả nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Như chúng ta được biết chiếc răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc thẩm mỹ cả cung hàm chính vì thế cho nên việc lựa chọn giải...

Chi tiết