Trang chủ cấy ghép implant Phải làm sao khi gãy răng còn chân răng

Phải làm sao khi gãy răng còn chân răng

Có thể nhận thấy rằng về việc bị mất răng thì áp dụng giải pháp trồng răng giả là phương pháp hàng đầu cần thực hiện tuy nhiên với trường hợp sau đây việc mất răng mà vẫn còn chân răng thì phải nên làm sao để khắc phục và cũng như là nên áp dụng biện pháp nha khoa nào chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

Chào bạn hôm nay nha khoa peace dentistry xin được giải đáp cụ thể về thắc mắc của bạn chi tiết như sau. Về vấn đề răng bị mất nhưng vẫn còn chân răng thì nên áp dụng biện pháp nha khoa nào và có thể bổ chân răng mất hay không hay vẫn có thể sử dụng được chân răng và khôi phục lại phần răng bị mất đây chính là thắc mắc của bạn đã gửi đến nha khoa chúng tối. Để giải đáp được thắc mắc ấy thì trước tiên chúng ta cùng điểm qua các biện pháp nha khoa áp dụng co trường hợp răng bị tổ thương như sau:

– Bọc răng sứ: Giải pháp này áp dụng cho trường hợp răng bị gãy vỡ.. tuy nhiên phần răng thật còn phải đủ khả năng để mài cùi răng.
– Cầu răng: Đây là giải pháp phục hồi răng khi mà không áp dụng được biện pháp bọc răng sứ, tuy nhiên điều kiện đủ để có thể sử dụng được thì 2 răng 2 bên cạnh răng bị mất đủ điều kiện khỏe để áp dụng mài làm cùi răng.
– Trồng răng implant: là kỹ thuật áp dụng cho răng mất hoàn toàn bằng cách sử dụng 1 chân răng giả được làm từ trụ Titanium. Sau đó cố định 1 mão răng sứ lên trên trụ răng đó.

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Trên đây là 3 biện pháp được áp dụng làm răng giả cũng như khôi phục lại răng bị mất, còn đối với trường hợp vừa nêu trên thì nên áp dụng giải pháp nào thì chúng tôi không có thể khẳn định tại đây vì tình trạng mất răng như trên cần phải qua khám sét của bác sĩ để có thể áp dụng được giải pháp tốt và cũng như là nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà chọn phương pháp tốt nhất.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết