Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Răng của có vai trò rất quan trọng không chỉ đảm bảo về khả năng thẩm mỹ cho bạn mà bên cạnh đó còn đảm bảo khả năng ăn nhai cho bạn.Vì vậy khi mất đi răng của sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn không những thế còn làm cho giọng nói của bạn khi nói chuyện sẽ bị biến đổi giọng nói, vì vậy khi mất đi răng của thì ngay lập tức bạn cần phải phục hình lại để tránh những rắc rối sao này.

Thời gian cấy ghép răng implant khi bị mất một răng cửa là bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương ổ răng còn tốt

Đối với tình trạng răng miệng mà hệ thống xương vẫn tốt thì thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình hoàn thành quá trình phục hình răng là 4 đến 6 tuần. Trong khoản thời gian nàythì bạn có thể phải có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ cấy ghép implant để các bác sĩ có thể kiểm tra và kịp thời khắc phục những hư hại phát sinh.

implant

Phục hình răng

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu

Trường hợp này xảy ra khi răng bạn đã mất quá lâu mà bạn không tiến hành phục hồi  răng nên hệ thống xương hàm tại vị trí cấy ghép răng sẽ bị tiêu đi vì thế muốn cấy ghép implant buộc lòng phải sử dụng một phương pháp bổ trợ cho trường hợp bị tiêu xương.Và cũng tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân mà thời gian phục hồi xương cũng sẽ khác nhau nhưng trung bình khoản từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành quá trình phục hình xương như vậy bạn hào toàn có thể cấy ghép implant mà không sợ bất cứ điều gì xảy ra.

Cấy ghép implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình hiện đại nhất của ngành nha khoa hiện đại không chỉ có thể tái tạo hoàn hảo cho bạn một răng mà còn có thể phục hình cả hàm răng cho bạn trong trường mất nhiều răng.

quy-trinh-cay-ghep-implant-dien-ra-nhu-the-nao2

Quy trình cấy ghép implant

Được cấy tạo từ một dạng kim loại tổng hợp quý sử dụng trong chế tạo tàu vũ trụ và chế tạo máy bay đó là titanium bên cạnh đó trụ implant đã được áp dụng từ rất lâ trong ngành y tế và đã được nhiều chuyên gia công nhận là không hề gây bất kì phản ứng nào cho bệnh nhân sử dụng.Trụ implant dóng vai trò như một chân răng giả chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và tốt nhất hiện nay đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng để phục hình răng đảm bảo đem lại cho bạn một hàm răng với khả năng ăn nhai tốt nhất không thua gì răng thật.

Tags: ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc mài răng lúc bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên...

Chi tiết

Những tiêu chí lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Tất nhiên với vài người chưa nhận thức rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường băn...

Chi tiết

Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách giải quyết

Mất răng tác động đến sức khỏe răng hàm mặt, dẫn đến tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng nếu không được khắc phục triệt để? – Tác động...

Chi tiết