Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Răng của có vai trò rất quan trọng không chỉ đảm bảo về khả năng thẩm mỹ cho bạn mà bên cạnh đó còn đảm bảo khả năng ăn nhai cho bạn.Vì vậy khi mất đi răng của sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn không những thế còn làm cho giọng nói của bạn khi nói chuyện sẽ bị biến đổi giọng nói, vì vậy khi mất đi răng của thì ngay lập tức bạn cần phải phục hình lại để tránh những rắc rối sao này.

Thời gian cấy ghép răng implant khi bị mất một răng cửa là bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương ổ răng còn tốt

Đối với tình trạng răng miệng mà hệ thống xương vẫn tốt thì thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình hoàn thành quá trình phục hình răng là 4 đến 6 tuần. Trong khoản thời gian nàythì bạn có thể phải có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ cấy ghép implant để các bác sĩ có thể kiểm tra và kịp thời khắc phục những hư hại phát sinh.

implant

Phục hình răng

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu

Trường hợp này xảy ra khi răng bạn đã mất quá lâu mà bạn không tiến hành phục hồi  răng nên hệ thống xương hàm tại vị trí cấy ghép răng sẽ bị tiêu đi vì thế muốn cấy ghép implant buộc lòng phải sử dụng một phương pháp bổ trợ cho trường hợp bị tiêu xương.Và cũng tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân mà thời gian phục hồi xương cũng sẽ khác nhau nhưng trung bình khoản từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành quá trình phục hình xương như vậy bạn hào toàn có thể cấy ghép implant mà không sợ bất cứ điều gì xảy ra.

Cấy ghép implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình hiện đại nhất của ngành nha khoa hiện đại không chỉ có thể tái tạo hoàn hảo cho bạn một răng mà còn có thể phục hình cả hàm răng cho bạn trong trường mất nhiều răng.

quy-trinh-cay-ghep-implant-dien-ra-nhu-the-nao2

Quy trình cấy ghép implant

Được cấy tạo từ một dạng kim loại tổng hợp quý sử dụng trong chế tạo tàu vũ trụ và chế tạo máy bay đó là titanium bên cạnh đó trụ implant đã được áp dụng từ rất lâ trong ngành y tế và đã được nhiều chuyên gia công nhận là không hề gây bất kì phản ứng nào cho bệnh nhân sử dụng.Trụ implant dóng vai trò như một chân răng giả chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và tốt nhất hiện nay đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng để phục hình răng đảm bảo đem lại cho bạn một hàm răng với khả năng ăn nhai tốt nhất không thua gì răng thật.

Tags: ,

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn...

Chi tiết