Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Răng của có vai trò rất quan trọng không chỉ đảm bảo về khả năng thẩm mỹ cho bạn mà bên cạnh đó còn đảm bảo khả năng ăn nhai cho bạn.Vì vậy khi mất đi răng của sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn không những thế còn làm cho giọng nói của bạn khi nói chuyện sẽ bị biến đổi giọng nói, vì vậy khi mất đi răng của thì ngay lập tức bạn cần phải phục hình lại để tránh những rắc rối sao này.

Thời gian cấy ghép răng implant khi bị mất một răng cửa là bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương ổ răng còn tốt

Đối với tình trạng răng miệng mà hệ thống xương vẫn tốt thì thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình hoàn thành quá trình phục hình răng là 4 đến 6 tuần. Trong khoản thời gian nàythì bạn có thể phải có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ cấy ghép implant để các bác sĩ có thể kiểm tra và kịp thời khắc phục những hư hại phát sinh.

implant

Phục hình răng

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu

Trường hợp này xảy ra khi răng bạn đã mất quá lâu mà bạn không tiến hành phục hồi  răng nên hệ thống xương hàm tại vị trí cấy ghép răng sẽ bị tiêu đi vì thế muốn cấy ghép implant buộc lòng phải sử dụng một phương pháp bổ trợ cho trường hợp bị tiêu xương.Và cũng tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân mà thời gian phục hồi xương cũng sẽ khác nhau nhưng trung bình khoản từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành quá trình phục hình xương như vậy bạn hào toàn có thể cấy ghép implant mà không sợ bất cứ điều gì xảy ra.

Cấy ghép implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình hiện đại nhất của ngành nha khoa hiện đại không chỉ có thể tái tạo hoàn hảo cho bạn một răng mà còn có thể phục hình cả hàm răng cho bạn trong trường mất nhiều răng.

quy-trinh-cay-ghep-implant-dien-ra-nhu-the-nao2

Quy trình cấy ghép implant

Được cấy tạo từ một dạng kim loại tổng hợp quý sử dụng trong chế tạo tàu vũ trụ và chế tạo máy bay đó là titanium bên cạnh đó trụ implant đã được áp dụng từ rất lâ trong ngành y tế và đã được nhiều chuyên gia công nhận là không hề gây bất kì phản ứng nào cho bệnh nhân sử dụng.Trụ implant dóng vai trò như một chân răng giả chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và tốt nhất hiện nay đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng để phục hình răng đảm bảo đem lại cho bạn một hàm răng với khả năng ăn nhai tốt nhất không thua gì răng thật.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết