Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Phục hồi răng đã mất bằng cấy ghép implant

Răng của có vai trò rất quan trọng không chỉ đảm bảo về khả năng thẩm mỹ cho bạn mà bên cạnh đó còn đảm bảo khả năng ăn nhai cho bạn.Vì vậy khi mất đi răng của sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn không những thế còn làm cho giọng nói của bạn khi nói chuyện sẽ bị biến đổi giọng nói, vì vậy khi mất đi răng của thì ngay lập tức bạn cần phải phục hình lại để tránh những rắc rối sao này.

Thời gian cấy ghép răng implant khi bị mất một răng cửa là bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương ổ răng còn tốt

Đối với tình trạng răng miệng mà hệ thống xương vẫn tốt thì thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình hoàn thành quá trình phục hình răng là 4 đến 6 tuần. Trong khoản thời gian nàythì bạn có thể phải có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ cấy ghép implant để các bác sĩ có thể kiểm tra và kịp thời khắc phục những hư hại phát sinh.

implant

Phục hình răng

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu

Trường hợp này xảy ra khi răng bạn đã mất quá lâu mà bạn không tiến hành phục hồi  răng nên hệ thống xương hàm tại vị trí cấy ghép răng sẽ bị tiêu đi vì thế muốn cấy ghép implant buộc lòng phải sử dụng một phương pháp bổ trợ cho trường hợp bị tiêu xương.Và cũng tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân mà thời gian phục hồi xương cũng sẽ khác nhau nhưng trung bình khoản từ 3 đến 6 tháng là có thể hoàn thành quá trình phục hình xương như vậy bạn hào toàn có thể cấy ghép implant mà không sợ bất cứ điều gì xảy ra.

Cấy ghép implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình hiện đại nhất của ngành nha khoa hiện đại không chỉ có thể tái tạo hoàn hảo cho bạn một răng mà còn có thể phục hình cả hàm răng cho bạn trong trường mất nhiều răng.

quy-trinh-cay-ghep-implant-dien-ra-nhu-the-nao2

Quy trình cấy ghép implant

Được cấy tạo từ một dạng kim loại tổng hợp quý sử dụng trong chế tạo tàu vũ trụ và chế tạo máy bay đó là titanium bên cạnh đó trụ implant đã được áp dụng từ rất lâ trong ngành y tế và đã được nhiều chuyên gia công nhận là không hề gây bất kì phản ứng nào cho bệnh nhân sử dụng.Trụ implant dóng vai trò như một chân răng giả chịu lực ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và tốt nhất hiện nay đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng để phục hình răng đảm bảo đem lại cho bạn một hàm răng với khả năng ăn nhai tốt nhất không thua gì răng thật.

Tags: ,

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu?

Chào Bác sĩ! Tôi đang có ý định trồng răng sứ và có đọc thêm trên mạng thì thấy rất nhiều dòng răng sứ, mỗi nơi 1 giá và chệnh lệch nhau cực kỳ nhiều và tôi không biết phải lựa chọn dòng nào phù hợp. Bác sĩ có thể giúp tôi tư vấn là:...

Chi tiết

Trồng răng hàm bằng cách bắc cầu răng sứ có tốt không?

Bạn Đức Thành hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt cho lắm. Giờ muốn trồng răng cố định cho những răng hàm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi là: trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp...

Chi tiết

2 phương pháp trồng răng cửa hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Bạn Thu Thảo hỏi: “Em có ba răng cửa bị hư nên đã nhổ cách đây 4 tháng và bây giờ đang sử dụng răng tháo lắp nhưng bây giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Vậy Bác sĩ có thể tư vấn giúp Em nên trồng răng cửa bằng cách nào để răng...

Chi tiết