Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Phương án điều trị răng méo trở nên thẩm mỹ

Phương án điều trị răng méo trở nên thẩm mỹ

Với những ai sở hữu một hàm răng méo thì không những làm khuôn mặt mất thẩm mỹ mà còn làm cho việc ăn uống, cũng như vệ sinh trở nên khó khăn hơn những hàm răng bình thường. Vậy làm sao để giúp hàm răng méo trở nên thẩm mỹ hơn và đáp ứng được tốt các chức năng của răng tốt hơn thì các bạn hãy theo dõi qua bài viết sau nhé!

1. Những lí do làm cho hàm răng méo

Đầu tiên chúng ta sẽ tham khảo xem vì lí do nào nào mà hàm răng của các bạn bị méo:

Hàm răng méo do răng:

Khi một số răng mọc bị chênh lệch hẳn về một phía hoặc so với hàm còn lại đều có thể dẫn tới trạng thái méo lệch một phía. Trong tình huống này hàm răng lệch có thể không làm ảnh hưởng tới sự cân đối của gương mặt nhưng bản thân những chiếc răng và khớp cắn lại sai lệch, không đều đặn.

Hàm răng méo do xương hàm:

Ngay cả khi những răng mọc chuẩn và hoàn toàn không chênh lệch nhưng chỉ 1 trong hai hàm hoặc cả 2 hàm bị lệch đều sẽ khiến cho hàm răng trở nên méo vẹo. Hàm răng méo do nguyên nhân này sẽ gây ảnh hưởng đến cả sự hài hòa của gương mặt, đặc biệt là phần hàm cẳm.

bac-si-tai-nha-khoa-sai-gon-bh

Nha khoa Sài Gòn Bh nơi điều trị hàm răng méo hiệu quả và thẩm mỹ

2. Cách khắc phục hàm răng méo

Ở mỗi lí do làm hàm răng bị méo ở trên sẽ cần đến một phương pháp khắc phục thích hợp nhất mới có thể tạo ra hiệu quả triệt để.

Hàm răng méo do răng:

Nếu như bị hàm răng méo có lí do do răng mà cần điều chỉnh lại thì niềng răng là cách chất lượng nhất để chọn lọc. Cũng chỉ niềng răng mới có thể giúp kéo chỉnh những chiếc răng bị lệch để đưa về thế chuẩn và thẩm mỹ hơn, đạt độ đều đặn, hài hòa & cân đối nhất.

Hàm răng méo do xương hàm:

Trường hợp hàm răng méo do xương hàm thì chỉ có thể điều trị bằng cách duy nhất là phẫu thuật nắn chỉnh lại xương ở hàm trên và dưới sao cho cân đối với nhau nhất. Chỉ phẫu thuật mới có thể tác động tới xương ở hàm. Khi đó, hàm răng méo vừa được cân chỉnh lại hài hòa & đều đặn với nhau hơn.

Trên đây bạn đã tìm hiểu được 2 vấn đề là lí do và cách khắc phục khi hàm răng bị méo. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết