Trang chủ Tin tức Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại răng cửa em bị thưa rất nhiều vị trí các răng cso khoản trống lớn cho nên việc ăn nhai hay bị dính thức ăn trong kẽ răng vệ sinh rất khó khăn. Song song là vấn đề thẩm mỹ của răng làm tôi mất tự tin trong giao tiếp. Cho nên hôm nay tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có biện pháp nào khắc phục cho tình trạng răng cửa bị thưa hay không? Cảm ơn nha khoa nhiều!

tram-rang-cu-bi-thua-10

Về tình trạng răng thưa thì nha khoa có biện pháp khắc phục tùy vào tình trạng răng mà có biện pháp khắc phục hiệu quả cho nên với việc răng thưa bạn không nên quá lo lắng chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

++ Các giải pháp nha khoa khắc phụ tình trạng răng bị thưa

Niềng răng: Răng thưa và biện pháp khắc phục được dùng đa dạng niềng răng là cách cho răng thưa tốt nhất dựa trên một số tiêu chí vừa bảo đảm thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%.

– Làm mão răng sứ: giải pháp này nhanh sau khoảng 1-2 ngày, tốt nhất, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại khoảng biện pháp và thêm răng sao cho cân đối phối hợp. phương pháp này tổng chi phí cao tùy thuộc vào từng loại răng sứ và cần phải mài bớt các tiêu chí lớp ngoài của răng.

– Trám răng: Trám răng thẩm mỹ cũng là một số tiêu chí cách chữa trị răng thưa, bằng giải pháp này các nha sĩ sẽ dùng vật liệu composite để trám những răng thưa lại, chất liệu này có màu sắc tự nhiên giống y chan như răng thật nên sau lúc được trám sẽ giúp một số răng kín lại và khó phát hiện ra.

Trên đây là những biện pháp giúp khắc phục cho tình trạng răng thưa hiệu quả nhất cho nên khi gặp phải tình trạng răng thưa bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng biện pháp nha khoa khắc phục đặc biện bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện được hiệu quả.

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về dịch vụ bọc răng sứ, đặc biệt là những thông tin liên quan đến việc mài răng lúc bọc răng sứ thẩm mỹ. Để giúp khách hàng có thông tin chuẩn xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên...

Chi tiết

Những tiêu chí lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt

Bọc răng sứ thẩm mỹ đã giúp không ít người lấy lại sự tự tin với nụ cười thẩm mỹ hơn, các khuyết điểm trên răng được giải quyết hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn. Tất nhiên với vài người chưa nhận thức rõ hoặc chưa từng làm qua dịch vụ này thường băn...

Chi tiết

Hậu quả của việc mất răng lâu năm và cách giải quyết

Mất răng tác động đến sức khỏe răng hàm mặt, dẫn đến tiêu xương hàm gây ra hiện trạng móm, nướu bị tụt và các răng kế bên có nguy cơ bị xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt.  Hậu quả của việc Mất răng nếu không được khắc phục triệt để? – Tác động...

Chi tiết