Trang chủ Tin tức Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại răng cửa em bị thưa rất nhiều vị trí các răng cso khoản trống lớn cho nên việc ăn nhai hay bị dính thức ăn trong kẽ răng vệ sinh rất khó khăn. Song song là vấn đề thẩm mỹ của răng làm tôi mất tự tin trong giao tiếp. Cho nên hôm nay tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có biện pháp nào khắc phục cho tình trạng răng cửa bị thưa hay không? Cảm ơn nha khoa nhiều!

tram-rang-cu-bi-thua-10

Về tình trạng răng thưa thì nha khoa có biện pháp khắc phục tùy vào tình trạng răng mà có biện pháp khắc phục hiệu quả cho nên với việc răng thưa bạn không nên quá lo lắng chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

++ Các giải pháp nha khoa khắc phụ tình trạng răng bị thưa

Niềng răng: Răng thưa và biện pháp khắc phục được dùng đa dạng niềng răng là cách cho răng thưa tốt nhất dựa trên một số tiêu chí vừa bảo đảm thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%.

– Làm mão răng sứ: giải pháp này nhanh sau khoảng 1-2 ngày, tốt nhất, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại khoảng biện pháp và thêm răng sao cho cân đối phối hợp. phương pháp này tổng chi phí cao tùy thuộc vào từng loại răng sứ và cần phải mài bớt các tiêu chí lớp ngoài của răng.

– Trám răng: Trám răng thẩm mỹ cũng là một số tiêu chí cách chữa trị răng thưa, bằng giải pháp này các nha sĩ sẽ dùng vật liệu composite để trám những răng thưa lại, chất liệu này có màu sắc tự nhiên giống y chan như răng thật nên sau lúc được trám sẽ giúp một số răng kín lại và khó phát hiện ra.

Trên đây là những biện pháp giúp khắc phục cho tình trạng răng thưa hiệu quả nhất cho nên khi gặp phải tình trạng răng thưa bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng biện pháp nha khoa khắc phục đặc biện bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện được hiệu quả.

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu… #1 Chuyên gia nha khoa trực tiếp thực...

Chi tiết

Dịch vụ trồng răng sứ rẻ có tốt không

Hiện nay khi mất đi răng vĩnh viễn thì phương pháp tốt nhất bạn có thể lựa chọn để tái lại tạo những chiếc răng đã mất đó là trồng răng sứ.Và phương pháp này hiện nay có nhiều mức giá nhau tùy vào mỗi nha nha và loại vật liệu mà bệnh nhân lựa...

Chi tiết

Nên trồng răng cửa bằng kĩ thuật răng giả nào?

Răng của có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai.Nếu như chiếc răng này mất đi thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng thẩm mỹ của bạn.Vì thế bạn cần nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này.Nhưng bạn...

Chi tiết