Trang chủ Tin tức Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại răng cửa em bị thưa rất nhiều vị trí các răng cso khoản trống lớn cho nên việc ăn nhai hay bị dính thức ăn trong kẽ răng vệ sinh rất khó khăn. Song song là vấn đề thẩm mỹ của răng làm tôi mất tự tin trong giao tiếp. Cho nên hôm nay tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có biện pháp nào khắc phục cho tình trạng răng cửa bị thưa hay không? Cảm ơn nha khoa nhiều!

tram-rang-cu-bi-thua-10

Về tình trạng răng thưa thì nha khoa có biện pháp khắc phục tùy vào tình trạng răng mà có biện pháp khắc phục hiệu quả cho nên với việc răng thưa bạn không nên quá lo lắng chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

++ Các giải pháp nha khoa khắc phụ tình trạng răng bị thưa

Niềng răng: Răng thưa và biện pháp khắc phục được dùng đa dạng niềng răng là cách cho răng thưa tốt nhất dựa trên một số tiêu chí vừa bảo đảm thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%.

– Làm mão răng sứ: giải pháp này nhanh sau khoảng 1-2 ngày, tốt nhất, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại khoảng biện pháp và thêm răng sao cho cân đối phối hợp. phương pháp này tổng chi phí cao tùy thuộc vào từng loại răng sứ và cần phải mài bớt các tiêu chí lớp ngoài của răng.

– Trám răng: Trám răng thẩm mỹ cũng là một số tiêu chí cách chữa trị răng thưa, bằng giải pháp này các nha sĩ sẽ dùng vật liệu composite để trám những răng thưa lại, chất liệu này có màu sắc tự nhiên giống y chan như răng thật nên sau lúc được trám sẽ giúp một số răng kín lại và khó phát hiện ra.

Trên đây là những biện pháp giúp khắc phục cho tình trạng răng thưa hiệu quả nhất cho nên khi gặp phải tình trạng răng thưa bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng biện pháp nha khoa khắc phục đặc biện bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện được hiệu quả.

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Peace

Niềng răng – chỉnh nha bây giờ là biện pháp nha khoa đem tới hiệu quả dài lâu, khắc phục hoàn toàn trạng thái răng hô, răng móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng lộn xộn,… Tuy nhiên với chi phí hơi cao mà chẳng phải ai cũng có điều kiện trả 1 lần nên...

Chi tiết

Vì sao răng bị mọc lệch vào trong

Trích các câu hỏi của 1 Khách hàng gửi tới Bác sĩ tư vấn trực tuyến của Nha Khoa Peace Dentistry. Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Peace sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng hiểu rõ mọi vấn đề: Chị Phạm Quỳnh…(Việt Kiều Úc, 42 tuổi): Thưa...

Chi tiết

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tiếp nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có tốt không?...

Chi tiết