Trang chủ Tin tức Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại răng cửa em bị thưa rất nhiều vị trí các răng cso khoản trống lớn cho nên việc ăn nhai hay bị dính thức ăn trong kẽ răng vệ sinh rất khó khăn. Song song là vấn đề thẩm mỹ của răng làm tôi mất tự tin trong giao tiếp. Cho nên hôm nay tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có biện pháp nào khắc phục cho tình trạng răng cửa bị thưa hay không? Cảm ơn nha khoa nhiều!

tram-rang-cu-bi-thua-10

Về tình trạng răng thưa thì nha khoa có biện pháp khắc phục tùy vào tình trạng răng mà có biện pháp khắc phục hiệu quả cho nên với việc răng thưa bạn không nên quá lo lắng chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

++ Các giải pháp nha khoa khắc phụ tình trạng răng bị thưa

Niềng răng: Răng thưa và biện pháp khắc phục được dùng đa dạng niềng răng là cách cho răng thưa tốt nhất dựa trên một số tiêu chí vừa bảo đảm thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%.

– Làm mão răng sứ: giải pháp này nhanh sau khoảng 1-2 ngày, tốt nhất, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, các răng quá thưa có thể chia lại khoảng biện pháp và thêm răng sao cho cân đối phối hợp. phương pháp này tổng chi phí cao tùy thuộc vào từng loại răng sứ và cần phải mài bớt các tiêu chí lớp ngoài của răng.

– Trám răng: Trám răng thẩm mỹ cũng là một số tiêu chí cách chữa trị răng thưa, bằng giải pháp này các nha sĩ sẽ dùng vật liệu composite để trám những răng thưa lại, chất liệu này có màu sắc tự nhiên giống y chan như răng thật nên sau lúc được trám sẽ giúp một số răng kín lại và khó phát hiện ra.

Trên đây là những biện pháp giúp khắc phục cho tình trạng răng thưa hiệu quả nhất cho nên khi gặp phải tình trạng răng thưa bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng biện pháp nha khoa khắc phục đặc biện bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện được hiệu quả.

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết