Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Trường hợp bạn không may mắn phải sở hữu 1 hàm răng thưa thì chắc chắn bạn sẽ không có tự tin trong giao tiếp trong hằng ngày. Nhưng để điều trị vấn đề này thì bạn cần niềng răng nhưng với phương pháp niềng răng bạn phải tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn sẽ được đảm bảo việc thẩm mĩ gần như là cả đời. Vậy bạn có biết phương pháp nào để điều trị răng thưa hiệu quả nhất thì hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

1. Răng thưa niềng răng được không

Răng bị thưa là sự lệch lạc răng ở mức độ trung bình, được đánh giá là không có nhiều làm ảnh hưởng tới chức năng ăn uống của răng.

Do vậy để chỉnh răng bị thưa, hãy cùng chúng tôi có thể trám hoặc bọc sứ. Bên cạnh đó, miếng trám hay là vỏ chụp răng sứ chỉ có tính chất khắc phục để che đi khe răng thưa, về thực chất những cái răng thật vẫn thưa như thế, không có gì thay đổi.

Niềng răng giúp răng có sự thay đổi căn bản, dịch chuyển chúng tới vị trí mới hoàn toàn vs chiều & thế răng chuẩn tỷ lệ hơn.

Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Bên cạnh đó, những nguyên do sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng răng bị thưa và có nên niềng răng hay không:

– Niềng răng chỉ tạo lực kéo dùng làm dịch chuyển răng, giúp răng sát khít với nhau hơn mà không làm thương tổn men răng, mô răng. Đây là điều bảo tồn nguyên vẹn răng thật 1 cách tối đa.

– Cũng do không trải qua xâm lấn răng nên niềng răng không gây đau đớn cho người bệnh.

– Sau niềng răng, hàm răng thưa sẽ đạt độ kín khít tối đa, đều đặn & thẳng hàng với nhau. Đồng thời, khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Như thế, song song với việc nắn chỉnh được răng thưa, tương quan hàm cũng được cân chỉnh lại giúp gia tăng sự nhịp nhàng cho khớp cắn và tác động lực tốt hơn cho ăn nhai.

– Hiệu quả niềng chỉnh răng thưa chỉ sau một lần chữa trị và khi đã đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn cả đời.

– Niềng răng có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm răng bị thưa nặng, kèm theo những trường hợp lệch lạc khác như vổ, hô, chênh lệch,…

Đó cũng chính là các điểm mạnh mà trám răng hay bọc sứ không thể tạo ra được. Dựa vào đó, bạn cần cân nhắc hơn về vấn đề răng bị thưa có nên niềng răng không.

2. Quy trình niềng răng thưa hiệu quả, an toàn

Để phát huy nhưng điểm mạnh của niềng răng để kiểm soát tốt những tình huống răng yếu, mòn men, răng lung lay hay đau hàm do niềng răng gây ra, an toàn nhất nên ứng dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại.

Nhờ thế, công nghệ này có thể đem đến những ca niềng răng thưa tốt nhất & bảo đảm gần như tuyệt đối, giúp bạn đáp ứng được thắc mắc răng bị thưa có nên niềng chỉnh răng.

Ngoài ra, nếu bạn cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng thưa hãy đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết