Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Trường hợp bạn không may mắn phải sở hữu 1 hàm răng thưa thì chắc chắn bạn sẽ không có tự tin trong giao tiếp trong hằng ngày. Nhưng để điều trị vấn đề này thì bạn cần niềng răng nhưng với phương pháp niềng răng bạn phải tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn sẽ được đảm bảo việc thẩm mĩ gần như là cả đời. Vậy bạn có biết phương pháp nào để điều trị răng thưa hiệu quả nhất thì hãy xem qua bài viết sau đây nhé!

1. Răng thưa niềng răng được không

Răng bị thưa là sự lệch lạc răng ở mức độ trung bình, được đánh giá là không có nhiều làm ảnh hưởng tới chức năng ăn uống của răng.

Do vậy để chỉnh răng bị thưa, hãy cùng chúng tôi có thể trám hoặc bọc sứ. Bên cạnh đó, miếng trám hay là vỏ chụp răng sứ chỉ có tính chất khắc phục để che đi khe răng thưa, về thực chất những cái răng thật vẫn thưa như thế, không có gì thay đổi.

Niềng răng giúp răng có sự thay đổi căn bản, dịch chuyển chúng tới vị trí mới hoàn toàn vs chiều & thế răng chuẩn tỷ lệ hơn.

Răng thưa niềng răng bằng cách nào

Bên cạnh đó, những nguyên do sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng răng bị thưa và có nên niềng răng hay không:

– Niềng răng chỉ tạo lực kéo dùng làm dịch chuyển răng, giúp răng sát khít với nhau hơn mà không làm thương tổn men răng, mô răng. Đây là điều bảo tồn nguyên vẹn răng thật 1 cách tối đa.

– Cũng do không trải qua xâm lấn răng nên niềng răng không gây đau đớn cho người bệnh.

– Sau niềng răng, hàm răng thưa sẽ đạt độ kín khít tối đa, đều đặn & thẳng hàng với nhau. Đồng thời, khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Như thế, song song với việc nắn chỉnh được răng thưa, tương quan hàm cũng được cân chỉnh lại giúp gia tăng sự nhịp nhàng cho khớp cắn và tác động lực tốt hơn cho ăn nhai.

– Hiệu quả niềng chỉnh răng thưa chỉ sau một lần chữa trị và khi đã đạt được sẽ duy trì vĩnh viễn cả đời.

– Niềng răng có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm răng bị thưa nặng, kèm theo những trường hợp lệch lạc khác như vổ, hô, chênh lệch,…

Đó cũng chính là các điểm mạnh mà trám răng hay bọc sứ không thể tạo ra được. Dựa vào đó, bạn cần cân nhắc hơn về vấn đề răng bị thưa có nên niềng răng không.

2. Quy trình niềng răng thưa hiệu quả, an toàn

Để phát huy nhưng điểm mạnh của niềng răng để kiểm soát tốt những tình huống răng yếu, mòn men, răng lung lay hay đau hàm do niềng răng gây ra, an toàn nhất nên ứng dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại.

Nhờ thế, công nghệ này có thể đem đến những ca niềng răng thưa tốt nhất & bảo đảm gần như tuyệt đối, giúp bạn đáp ứng được thắc mắc răng bị thưa có nên niềng chỉnh răng.

Ngoài ra, nếu bạn cần được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng thưa hãy đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.

Tags: ,

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín tại Biên Hòa

Nhu cầu làm đẹp về sức khỏe răng miệng cũng như niềng răng chỉnh nha ngày càng tăng đặc biệt tại các thành phố lớn như Biên Hòa. Người dân ở đây sống phóng khoáng nên những nhu cầu làm đẹp được họ đặc biệt quan tâm.   Khi nhu cầu làm đẹp và chăm...

Chi tiết

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu… #1 Chuyên gia nha khoa trực tiếp thực...

Chi tiết

Dịch vụ trồng răng sứ rẻ có tốt không

Hiện nay khi mất đi răng vĩnh viễn thì phương pháp tốt nhất bạn có thể lựa chọn để tái lại tạo những chiếc răng đã mất đó là trồng răng sứ.Và phương pháp này hiện nay có nhiều mức giá nhau tùy vào mỗi nha nha và loại vật liệu mà bệnh nhân lựa...

Chi tiết