Trang chủ cấy ghép implant Tại sao cấy ghép implant ưu việt hơn cầu răng?

Tại sao cấy ghép implant ưu việt hơn cầu răng?

Hiện nay các phương pháp phục hình răng implant và cầu răng sứ là 2 giải pháp phục hình răng sứ tốt hiện nay, 2 phương pháp này ra đời nhằm khắc phục những trường hợp mất răng giúp tái tạo khả năng ăn nhai vốn có ban đầu của bệnh nhân.Trong đó phương pháp cấy ghép implant được đánh giá rất cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn, vậy ưu điểm của phương pháp này là gì.

Bảo vệ những răng tự nhiên còn lại

Với phương pháp cầu răng sứ thì khi phục hình tái tạo răng đã mất thì bắt buộc 2 răng kề bên răng đã mất phải còn khỏe mạnh để có thể mài nhỏ và sử dụng 2 răng đó làm điểm tựa vững chắc cho chiếc răng đã mất nhưng điều này này vô tình lại làm tổn thương đến những răng còn khỏe mạnh.Với phương pháp cấy ghép implant thì hoàn toàn có thể khắc phục điều này, bằng việc sử dụng trụ implant cấy ghép vào xương hàm và dóng vai trò như một chiếc chân răng chiu lực ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.

Một răng mất đi: nếu điều trị bằng cầu răng thì phải cần đến 3 răng sứ, nhưng implant thì chỉ cần 1 để phục hồi cho chính răng đã mất.

Đem đến một điều trị phục hình lâu dài

Với phương pháp phục hình răng và hàm giả có tuổi thọ không cao thường phải được thay thế mỗi 10 đến 15 năm thì mới đảm bảo khả năng ăn nhai cho bệnh nhân phục hình, nhưng implant có thể tồn tại vĩnh viễn với sự chăm sóc đúng cách và tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa thì răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

Tuy chi phí ban đầu phục hình răng có thể hơi cao so với thu nhập của phần lớn bệnh nhân nhưng so về tuổi thọ và khả năng ăn nhai hoàn hảo mà phương pháp này mang lại cho bạn trong một thời gian dài thì cho thấy chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn hợp lý và đáng đồng tiền.

 

Có thế thay thếhàng loạt răng mất

Phương pháp cấy ghép implant không chỉ có khả năng phục hình 1 răng mà còn có thể phục hồi cả hàm răng nếu bạn rơi vào tình trạng mất nhiều răng.mà phương pháp cầu răng sứ không thể nào làm được.

Implant có thể được xem gần giống với chân răng tự nhiên, nhiều implant có thể được nối lại giống như cầu răng trên răng thật, hoặc chịu lực nâng đỡ cho cả hàm mất răng.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết