Trang chủ Bọc răng sứ Thắc mắc bọc răng sứ cho răng xâu được không?

Thắc mắc bọc răng sứ cho răng xâu được không?

Răng bị sâu khác với các bộ phận khác bị tổn thương, vì đây là một quá trình và là bộ phận duy nhất trong cơ thể không có khả năng tự phục hồi, phải chữa trị. Thông thường sâu răng phát triển liên tục từ lớp nông đến lớp sâu của răng.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Tình trạng sâu răng là sự ảnh hưởng đến bề mặt men răng cũng như những mô xung quanh răng, nếu không được điều trị nhanh chóng thì bệnh sâu răng sẽ phát triển nhanh chóng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chung của cơ thể.

Sau khi tiến hành điều trị bệnh sâu răng, đặc biệt là trong trường hợp sâu răng nặng, các bác sĩ luôn khuyên chúng ta nên bọc răng sứ thay trám răng để phục hình lại răng. Vậy vì sao nên bọc răng sứ cho răng sâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé.

Lý do nên bọc răng sứ cho răng sâu?

Sâu răng là một bệnh lý phổ biến ở nhiều người với nhiều lứa tuổi khác nhau. Sâu răng diễn biến âm thầm và dần dần gây tổn thương đến men răng, tủy răng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng và hệ thống dây thần kinh. Vì thế, tìm cách điều trị sâu răng kịp thời là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thông thường, để điều trị răng sâu chúng ta sẽ được trám răng để tạo hình cũng như giúp vùng răng sâu vừa điều trị không phải chịu sự gây hại của vi khuẩn lần nữa. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một biện pháp điều trị tạm thời.

Hơn nữa vật liệu trám sẽ không thể thay thế cho các men răng của chúng ta nên khi có sự tác động miếng trám sẽ rất dễ bị sứt mẻ, dễ bể khi chúng ta ăn những thức ăn quá nóng hay lạnh hay quá cứng.

Lúc này buộc các bác sĩ sẽ phải khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng sâu, nhất là đối với các răng sâu khi chữa tủy và trám lại, răng sẽ trở nên giòn, dễ vỡ nên các bác sĩ điều trị thường khuyên người bệnh bọc răng sứ để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ… sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và đồng thời cũng giúp răng được sử dụng lâu hơn.

Chính vì vậy nếu như bạn bị sâu răng hay phát hiện răng hàm bị sâu nên bọc răng sứ sớm để khắc phục tình trạng này ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Peace?

Trường hợp nào cần bọc răng sứ toàn hàm? Bọc răng sứ cả hàm được sử dụng cho các tình trạng răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số một tới răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều...

Chi tiết

Yếu tố nào gây ảnh hưởng đến bảng giá làm cầu răng sứ

Về vấn đề thắc mắc về trồng răng giả chính là giá làm răng bao nhiêu tiền. Và trong đố giải pháp cầu răng sứ cũng có nhiều khách hàng phân vân về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Vậy cụ thể làm cầu răng sứ giá bao nhiêu và bị chi...

Chi tiết

Bọc răng sứ có phải là tác nhân gây hôi miệng?

Bản chất của việc bọc răng sứ là cách dùng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến sát khít nướu. Khi đó, răng sứ có chức năng thay thế như một răng thật, đảm nhận cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy...

Chi tiết