Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?

Hoàn thành một ca cắm implant buộc phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Trồng trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có trồng răng implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là cắm implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Tìm hiểu: quy trình cấy ghép răng implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
Khách hàng sẽ được được dặn dò và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với những trang thiết bị hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm trồng răng implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cắm 1 trụ.
Sau lúc cắm xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để người dùng ăn nhai bình thường và dặn dò chăm sóc răng miệng sau lúc trồng Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất giai đoạn cấy trụ Implant

Các bạn đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca trồng trụ Implant. Như vậy, quá trình trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với những Nha khoa khác, bình thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Nha Khoa Peace có 3 điểm mạnh về cấy ghép implant:

– Bác sĩ cấy implant: Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là 1 chuyên gia trong trồng răng implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant nguyên hàm, những ca cắm implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tham khảo: bác sĩ implant tốt nhất ở tphcm

– Sử dụng các dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và thiết bị cắm implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca cấy implant.

Như vậy, cấy ghép implant tại Peace Dentistry mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG 1 TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ một tuần đến 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry sở hữu những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là rất phổ biến bởi: Trong kỹ thuật cắm implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cấy trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại rất đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Đọc thêm: cấy ghép implant toàn hàm all on 5

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy ghép implant theo đúng chuẩn quốc tế có hiệu quả cao mà khách hàng chỉ với một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace Dentistry được đa số Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy implant.

Đọc thêm: chi phi cam implant

[Hỏi Đáp] Cấy ghép implant có đau không?

I/ Giải đáp: Cấy ghép implant có đau không? Người tiêu dùng thường lo âu về chuyện cấy ghép implant có đau không trước thời điểm lựa chọn làm trồng răng implant. Thực tế không nhất thiết quá âu lo vì ngày nay, tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt cấy...

Chi tiết

Làm sao để tìm được nha khoa uy tín để làm mặt dán sứ veneer?

Mặt dán sứ veneer là giải pháp thẩm mỹ nha khoa đang cực kỳ được ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, những bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt sứ veneer sẽ mang đến 1 hàm răng...

Chi tiết

Niềng răng bao lâu thì đều?

Niềng răng bao lâu thì đều? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước lúc niềng răng? Lợi dụng tâm lý nôn nóng mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra chiêu trò...

Chi tiết