Trang chủ cấy ghép implant Tìm hiểu chi tiết về trồng răng giả

Tìm hiểu chi tiết về trồng răng giả

Chức năng của những chiếc răng chính là nghiền nát thức ăn vì vậy để duy trì chức năng ăn nhai này các bạn cần chăm sóc hàm răng của mình thật tốt để tránh bệnh răng miệng và nguy cơ mất răng tiềm ẩn. Đối với những trường hợp đã bị mất răng nên chọn lựa giải pháp trồng răng giả để cải thiện tình trạng này càng nhanh càng tốt.

gia3rang-gia

Răng giả

Vì sao phải trồng răng giả kịp thời?

Như các bạn biết rằng cung hàm của chúng ta mọc đủ răng vĩnh viễn sẽ là 28 chiếc răng và mất đi bất cứ chiếc răng nào cũng là thiệt hại đến sức khỏe hàm răng đặc biệt chức năng ăn nhai suy giảm, đối với trường hợp mất răng cửa sẽ hở khớp cắn và mất thẩm mỹ. Nếu kéo dài tình trạng mất răng có thể kéo theo di chứng tiêu xương hàm, hóp má, răng tự dịch chuyển làm thưa dần khoảng cách răng. Từ những mối nguy hại này cần phải chọn trồng răng kịp thời để cải thiện.

Có bao nhiêu giải pháp trồng răng giả?

Thực tế có ba giải pháp trồng răng: làm răng giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant tuy nhiên để có thể thích hợp với từng trường hợp mất răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ có cách giải quyết ca thỏa đáng, ví dụ có trường hợp kêt hợp cầu răng sứ và implant để tạo nên những chiếc răng giả tốt nhất.

Nên chọn địa điểm nào để trồng răng giả?

Hiện tại nhu cầu thẩm mỹ phục hình toàn diện nói chung cũng như điều trị và thẩm mỹ nha khoa nói riêng đều tăng cao. Nhận diện được nhu cầu này, đã có nhiều phòng nha tư nhân được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quý khách hàng một cách nhanh chóng, chất lượng. Thế nhưng các bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trồng răng giả ở đâu tốt để có thể yên tâm cho quy trình phục hình hiệu quả, an toàn và tiện di chuyển cho chính mình.

Một địa điểm đáng tin cậy để bạn ghé thăm đó là nha khoa Biên Hòa. Nha khoa chúng tôi tự tin rằng có đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và tay nghề chuyên nghiệp. Đồng thời trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vấn đề vô trùng  an toàn.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết