Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Về thắc mắc trồng răng cửa giả nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Như chúng ta được biết chiếc răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc thẩm mỹ cả cung hàm chính vì thế cho nên việc lựa chọn giải pháp trồng răng cửa giả (http://nhakhoabinhan.vn/chi-phi-trong-2-rang-cua-giao-bao-nhieubang-gia-moi-nhat/) nào luôn là thắc mắc chung của nhiều đối tượng khi bị mất răng.

Việc mất răng dù bất kì vị trí nào không chỉ là chiếc răng cửa đều có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Vậy trồng răng cửa bằng biện pháp trồng răng cửa giả nào?

Sự phát triển ngành khoa học hiện cùng với sự ra đời phương pháp trồng răng sứ thì việc khắc phục vị trí răng bị mất sở hữu hàm răng đẹp thẩm mỹ không còn là khó khăn tới thời điểm hiện tại.

Các biện pháp trồng răng cửa hiện nay

1. Cầu răng: Giải pháp được áp dụng cho trường hợp mất 1 hay nhiều răng trong điều kiện 2 chiếc răng kế bên phải đủ khỏe để làm cầu răng. Cho nên khi thực hiện trồng răng cửa bị mất bác sĩ tiến hành mài 2 răng kế bên hai đầu để làm cầu nối gắn mão răng lên.

+ Ưu điểm:
– Thực hiện nhanh chóng tiết kiệm được thời gian.
– Chi phí thấp , khôi phục lại tính năng thẩm mỹ của răng
– Cải thiện được chức năng ăn nhai tương đương với răng thật.
– Độ bền chắc chịu được lực cao, thời gian tồn tại khá lâu nếu chăm sóc tốt.

+ Nhược điểm

– Không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra.
– Gây ảnh hưởng tới các răng kế cạnh.
– Làm răng giả cầu răng phải phụ thuộn vào tình trạng sức khỏe răng kế cạnh.

2. Trồng răng implant

Giải pháp cấy ghép implant là biện pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế vị trí răng bị mất. Với việc sử dụng trụ implant thay thế chân răng , trụ implant tích hợp thành công vào xương hàm đem lại cho bạn chiếc răng giả chắc khỏe và bền chắc tồn tại lâu theo thời gian.

Với giải pháp làm răng giả này có tác động đến xương hàm mô và nướu cho nên cần lựa chọn nha khoa chuyên implant để thực hiện đảm bảo sự an toàn và thành công cao.

Ghép răng implant mang lai cho bạn chiếc răng giả gần giống như răng thật, tránh được các biến chứng khi bị mát răng đặc biệt là tình trạng tiêu xương hàm. Tuy nhên chi phí làm răng giả implant khá cao khi thực hiện bạn xem thêm bảng giá trồng răng implant.

3. Hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng hoặc nhựa mềm được giữu cố định trong miệng bệnh nhân, những chiếc răng giả ở hàm tháo lắp có thể làm bằng nhựa hoặc là sứ.

Đối với giải pháp này mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng khi bị mất răng, cải thiện ăn nhai chi phí thực hiện thấp và thời gian nhanh tuy nhiên theo thời gian sử dụng việc vệ sinh khó khăn, bị ố vàng hoặc gây hôi miệng.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Qua các thông tim hiểu trên về những giải pháp trồng răng cửa nào cho trường hợp bị mất răng thì chi phí trồng răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào bạn lựa chọn giải pháp làm răng giả nào. Đối với mỗi giải pháp làm răng giả khác nhau sẽ có giá cả chi phí thực hiện khác nhau thì trong đó implant là biện pháp cấy ghép implant (http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant) có chi phí cao nhất đến cầu răng và hàm giả tháo lắp.

Cho nên khi bạn có nhu cầu trồng răng cửa giả thì nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và chọn lựa được giải pháp làm răng giả cho phù hợp nhất.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết