Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng cửa giá bao nhiêu với cấy ghép implant?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với cấy ghép implant?

Nếu bạn bị mất răng của thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một phương pháp phục hình lại răng vì khi mất răng của không chỉ ảnh hưởng ăn nhai của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ nụ cười của bạn làm bạn mất tự tin trong gia tiếp.Vậy nếu sử dụng phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng thì chi phí của phương pháp này là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

hinh-anh-sau-va-truoc

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trụ implant trồng răng cửa hiện nay

Giá trồng lại răng bằng phương pháp implant phụ thuộc rất nhiều vào chủng loại vật liệu bàn bạn lựa chọn để phục hình răng cho mình và số lượng răng mà bạn phục hình.Hiện nay tại PeaceDentistry cung cấp nhiều chủng loại implant khác nhau với nhiều chi phí từ phổ thông đến cao cấp giúp bạn bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chủng loại implant phù hợp với tài chính của mình.

Implant mức phổ thông: đây là chủng loại implant có chi phí thấp nhất với giá từ 9-15 triệu/trụ, tuy có giá thành thấp nhất nhưng trụ vẫn đảm bảo tốt khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Implant mức trung cấp: Chủng loại trụ implant tầm trung có chi phí từ 15-18tr/trụ.Với dòng trụ implant này thì thời gian xương hàm tích hợp với trụ implant sẽ diễn ra nhanh và thời gian lành thương phục hồi giảm.
Implant cao cấp: khả năng tương thích với xương hàm rất nhanh, thiết kế loại trụ này tinh xảo và dễ cấy ghép, giá thành khoảng 20 triệu/trụ răng..

Với phương pháp cấy ghép implant thì đòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng được các tiêu chí vế sức khỏe mới có thể dùng phương pháp này.o đó trước phi phục hình răng thì tốt nhất bạn nên khám sứ khỏe để biết được mình c1o thích hợp với phương pháp này hay không, giá thành phía trên chỉ ở mức tham khảo, để biết chính xác cho trường hợp của mình, bệnh nhân nên tới phòng nha để được khám và tư vấn.

Tags: , , , ,

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết