Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng cửa giá bao nhiêu với cấy ghép implant?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu với cấy ghép implant?

Nếu bạn bị mất răng của thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một phương pháp phục hình lại răng vì khi mất răng của không chỉ ảnh hưởng ăn nhai của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ nụ cười của bạn làm bạn mất tự tin trong gia tiếp.Vậy nếu sử dụng phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng thì chi phí của phương pháp này là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

hinh-anh-sau-va-truoc

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trụ implant trồng răng cửa hiện nay

Giá trồng lại răng bằng phương pháp implant phụ thuộc rất nhiều vào chủng loại vật liệu bàn bạn lựa chọn để phục hình răng cho mình và số lượng răng mà bạn phục hình.Hiện nay tại PeaceDentistry cung cấp nhiều chủng loại implant khác nhau với nhiều chi phí từ phổ thông đến cao cấp giúp bạn bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chủng loại implant phù hợp với tài chính của mình.

Implant mức phổ thông: đây là chủng loại implant có chi phí thấp nhất với giá từ 9-15 triệu/trụ, tuy có giá thành thấp nhất nhưng trụ vẫn đảm bảo tốt khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Implant mức trung cấp: Chủng loại trụ implant tầm trung có chi phí từ 15-18tr/trụ.Với dòng trụ implant này thì thời gian xương hàm tích hợp với trụ implant sẽ diễn ra nhanh và thời gian lành thương phục hồi giảm.
Implant cao cấp: khả năng tương thích với xương hàm rất nhanh, thiết kế loại trụ này tinh xảo và dễ cấy ghép, giá thành khoảng 20 triệu/trụ răng..

Với phương pháp cấy ghép implant thì đòi hỏi bệnh nhân phải đáp ứng được các tiêu chí vế sức khỏe mới có thể dùng phương pháp này.o đó trước phi phục hình răng thì tốt nhất bạn nên khám sứ khỏe để biết được mình c1o thích hợp với phương pháp này hay không, giá thành phía trên chỉ ở mức tham khảo, để biết chính xác cho trường hợp của mình, bệnh nhân nên tới phòng nha để được khám và tư vấn.

Tags: , , , ,

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

giá tiền trồng răng giả phương pháp implant

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để trồng răng đều có thắc mắc giá tiền trồng răng của...

Chi tiết