Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả nguyên hàm cho người mất răng

Trồng răng giả nguyên hàm cho người mất răng

Đối với những bệnh nhân bị mất răng thì giải pháp phục hình tốt nhất và tiết kiệm nhất đó là giải pháp cấy ghép implant kết hợp hàm tháo lắp, với phương pháp trồng răng giả có thể phục hồi hoàn hảo trong trường hợp mất nhiều răng.Hãy cùng chúng tôi tỉm hiểu về giải pháp phục hình này nhé.

Đặc điểm của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

  • Phương pháp implant: Nếu sử dụng phương pháp phục hình này thì sẽ đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn nhưng bệnh nhân phải đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe cũng như khả năng tài chính.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Trồng răng Implant và làm cầu răng – cái nào hơn ?
  • Implant kết hợp cầu răng sứ: Khi áp dụng phương pháp này để phục hình răng thì bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng trụ implant cấy ghép vào những điểm nhất định tên khung hàm và sau đó phục hình cầu răng sứ lên trụ implant.Với giải pháp phục hình này phù hợp với phần lớn các trường hợp mất răng khác nhau nhưng bên cạnh đó giải pháp này cũng đòi hỏi bạn phải đủ khả năng để chi trả cho chi phí khá cao của phương pháp này.
  • Hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp toàn bộ hàm phù hợp với những bệnh nhân mất nhiều răng, thậm chí là cả hàm có hệ thống xương hàm yếu, không thể phục hình theo cách can thiệp vào xương. Đặc biệt là ở đối tượng người cao tuổi, đây là phương pháp trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất. Hàm tháo lắp chi phí rẻ nhất trong số các kỹ thuật trên đây.
ham-thao-lap-ket-hop-implant

Hàm tháo lắp kết hợp implant

  • Hàm tháo lắp kết hợp implant: Đây là giải pháp được kết hợp từ phương pháp cấy ghép implant và hàm giả tháo lắp, giải pháp này phù hợp với bệnh nhân mất nhiều răng và không đủ điều kiện để phục hồi tất cả các răng bằng phương pháp implant.Tuy nhiên, giống như hàm tháo lắp, độ chắc chắn của cách trồng răng giả nguyên hàm không thực sự tối ưu như phương pháp implant và implant cầu răng sứ.

Tùy thuộc vào kết quả khám sức khỏe và nguyện vọng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất cho bạn.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết