Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng giả nguyên hàm cho người mất răng

Trồng răng giả nguyên hàm cho người mất răng

Đối với những bệnh nhân bị mất răng thì giải pháp phục hình tốt nhất và tiết kiệm nhất đó là giải pháp cấy ghép implant kết hợp hàm tháo lắp, với phương pháp trồng răng giả có thể phục hồi hoàn hảo trong trường hợp mất nhiều răng.Hãy cùng chúng tôi tỉm hiểu về giải pháp phục hình này nhé.

Đặc điểm của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

  • Phương pháp implant: Nếu sử dụng phương pháp phục hình này thì sẽ đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho bạn nhưng bệnh nhân phải đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe cũng như khả năng tài chính.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Trồng răng Implant và làm cầu răng – cái nào hơn ?
  • Implant kết hợp cầu răng sứ: Khi áp dụng phương pháp này để phục hình răng thì bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng trụ implant cấy ghép vào những điểm nhất định tên khung hàm và sau đó phục hình cầu răng sứ lên trụ implant.Với giải pháp phục hình này phù hợp với phần lớn các trường hợp mất răng khác nhau nhưng bên cạnh đó giải pháp này cũng đòi hỏi bạn phải đủ khả năng để chi trả cho chi phí khá cao của phương pháp này.
  • Hàm tháo lắp: Hàm tháo lắp toàn bộ hàm phù hợp với những bệnh nhân mất nhiều răng, thậm chí là cả hàm có hệ thống xương hàm yếu, không thể phục hình theo cách can thiệp vào xương. Đặc biệt là ở đối tượng người cao tuổi, đây là phương pháp trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất. Hàm tháo lắp chi phí rẻ nhất trong số các kỹ thuật trên đây.
ham-thao-lap-ket-hop-implant

Hàm tháo lắp kết hợp implant

  • Hàm tháo lắp kết hợp implant: Đây là giải pháp được kết hợp từ phương pháp cấy ghép implant và hàm giả tháo lắp, giải pháp này phù hợp với bệnh nhân mất nhiều răng và không đủ điều kiện để phục hồi tất cả các răng bằng phương pháp implant.Tuy nhiên, giống như hàm tháo lắp, độ chắc chắn của cách trồng răng giả nguyên hàm không thực sự tối ưu như phương pháp implant và implant cầu răng sứ.

Tùy thuộc vào kết quả khám sức khỏe và nguyện vọng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm phù hợp nhất cho bạn.

Địa chỉ làm răng sứ an toàn uy tín tại tphcm

Trồng răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao cho nên tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện. Vậy để tìm địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín...

Chi tiết

Vì sao trẻ em không trồng răng implant

Ở nhiều trường hợp mất răng của trẻ em nếu không may rơi vào trường hợp nhất răng vĩnh viễn thì ở trường hợp này thì các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh không nên dùng kĩ thuật phục hồi răng bằng cấy ghép implant mà tái tạo răng cho trẻ.Vậy...

Chi tiết

giá tiền trồng răng giả phương pháp implant

Hiện nay trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể phục hồi và tái tạo răng đã mất một cách tốt nhất.Nhưng phần nhiều bệnh nhân muốn sử dụng phương pháp này để trồng răng đều có thắc mắc giá tiền trồng răng của...

Chi tiết