Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Độ tuổi nào cấy ghép implant là tốt nhất cho bạn?

Độ tuổi nào cấy ghép implant là tốt nhất cho bạn?

Với phương pháp cấy ghép implant thì có thể nói là hầu như tất cả độ tuổi điều có thể sử dụng.Tất cả các bệnh nhân mất răng đều có thể sử dụng phương pháp phục hình hiện đại này phục hình răng của mình chỉ cần đáp ứng tốt những yêu cầu mà phương pháp này đặt ra như xương hàm phải đủ độ cứng và hệ thống xương hàm còn khỏe mạn không bị tiêu.Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp không nên sử dụng phương pháp phục hình này để tái tạo răng vậy đó là những đối tượng nào.Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây thất bại cho quá trình cấy ghép răng.

 

Chống chỉ định cấy ghép implant trong trường hợp

 

Trẻ em dưới 18 tuổi : có thể nói bệnh nhân ở độ tuổi này về mặt sinh học cơ thể thì hệ thống xương của bệnh nhân vẫn chưa hoàn thiện và phát triển ổn định vì thế nếu chúng ta vẫn cố phục hình răng implant trong độ tuổi này sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm của bệnh nhân sau này.

do-tuoi-cay-ghep-implant

Trẻ em dưới 18 tuổi.

 

Phụ nữ mang thai : Không riêng gì ngành nha khoa mà ở bất kì lĩnh vực nào trong ngành y tế cũng phải thận trọng trước khi điều trị cho phụ nữ mang thai sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.Với phục hình răng implant thì đòi hỏi các bác sĩ nha khoa sẽ phải chụp x-quang để xác định vị trí cần cấy ghép răng vì vậy đều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi vì vậy các mẹ bầu đang có ý định cấy ghép implant thì hãy để sau khi sinh em bé một thời gian.

do-tuoi-cay-ghep-implant-la-tot-nhat

Phụ nữ mang thai

 

Người tâm thần không ổn định: Đối với  những bệnh nhân có tinh thần bất ổn thì không nên sử dụng phương pháp phục hình này vì chúng ta không thể kiểm soát được hành động của bệnh nhân nên sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hình răng và có thể gây thất bại cho ca cấy ghép răng.
Ngoài những trường hợp trên thì tất cả bệnh nhân đều có thể cấy ghép răng implant. Đặc biệt implant rất cần thiết cho người cao tuổi, đây là độ tuổi cấy ghép implant là tốt nhất.

Hiệu quả của cấy ghép implant và hàm tháo lắp

 

Trước đây, khi phương pháp cấy ghép implant chưa ra đời thì với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp hám tháo lắp là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất vì phương pháp này có chi phí thấp và thời gian phục hình nhanh giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi khả năng ăn nhai.
Nhưng theo phản ánh của các bệnh nhân phục hình răng với phương pháp hàm tháo lắp thì những hàm giả tháo lắp thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, gây trở ngại cho việc phát âm, và điều quan trọng nhất là phương pháp này không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương cho bạn.

Nhưng với phương pháp cấy ghép implant thì bạn có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp hàm tháo lắp không thể khắc phục được và ngăn chặn hoàn toàn tình trạng tiêu xương cho bạn.
Những giải thích cụ thể trên chắc chắn giúp bạn hiểu biết thêm về ưu điểm của cấy ghép implant và độ tuổi nào cấy ghép implant tốt nhất. Phương pháp cấy ghép răng implant ra đời đã cải thiện được rất nhiều khuyết điểm giúp cho việc ăn nhai dễ dàng, thẩm mỹ cao y hệt răng thật.

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ bắc cầu thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có đau hay không và được...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt ở tphcm?

Bọc sứ thẩm mỹ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc sứ...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi ảnh hưởng như thế nào?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp người dùng sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong...

Chi tiết