Trang chủ cấy ghép implant Ưu điểm của kĩ thuật trồng răng implant

Ưu điểm của kĩ thuật trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân đang bị mất răng và đây cũng là phương pháp được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hiệu quả cả trong việc phục hình răng.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Sở hữu trong mình nhiều đặt định vượt trội, công nghệ rồng răng implant vượt trội hoàn toàn các phương pháp phục hình khác được rất nhiều y bác sĩ tin tưởng tư vấn và áp dụng kĩ thuật này cho bệnh nhân bị mất răng.Phương pháp implant không chỉ mang lại khả năng ăn nhai tốt nhất mà còn phục hồi hoàn toàn khả năng thẩm mỹ cho bệnh nhân mất răng.

Điểm lợi của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và chắc chắn: Trồng răng công nghệ implant sử dụng trụ implant cấy ghép trưc tiếp vào xương hàm đóng vai trò chân răng chịu lực ăn nhai khi bệnh nhân ăn nhai, mức độ tương thích với cơ thể rất cao, vì vậy độ bền và độ chắc chắn của phương pháp này hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác.

Chức năng của răng: Chức năng ăn nhai đảm bảo như răng thật. Phục hình đầy đủ 3 phần là chân răng, thân răng và mặt răng.

hinh-anh-truoc-su

Trước và sau cấy ghép răng

Tính thẩm mỹ: Sau khi phục hình răng bằng phương pháp implant thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ của phương pháp này vì màu sắc của răng sau khi phục hình hoàn toàn giống như răng thật, đồng màu với tất cả răng khác vì vậy có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Bảo vệ sức khỏe: Với phương pháp phục hình răng có thể ngăn ngừa hoàn toàn chứng tiêu xương sau khi phục hình răng, quan trọng nhất là phục hồi khả năng ăn nhai giúp thức ăn được nghiền nát , bao tử dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xuất phát từ những ưu điểm nêu trên phương pháp phục hình răng hiện đại này ngày càng được cải tiến và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để phục hình răng cho mình đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi phục hình răng implant.

Nha khoa sài gòn b.h địa chỉ nha khoa uy tín tại biên hòa

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang muốn thực hiện làm răng giả thay thế cho răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết tìm đại chỉ nha khoa nào ở biên hòa uy tín để thực hiện làm răng giả. Bác cho em lời khuyên về vấn đề lựa chọn...

Chi tiết

Thực phẩm tốt cho bạn sau cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant ngày nay đã được rất nhiền bệnh nhân và bác sĩ nha khoa tin dùng, và áp dụng vào các trường hợp mất răng.Tuy là phương pháp tốt nhất hiện nay, nhưng ở thời điểm đầu sau khi cấy ghép implant, thì răng chưa thể nào đứng vững và chịu...

Chi tiết

Mất bao lâu có thể ăn uống bình thường sau trồng răng sứ

Khi bạn không may bị mất răng thì phương pháp trồng răng sứ giả là giải pháp hoàn hảo nhất để tái tạo lại răng đã mất, phục hồi khả năng ăn nhai.Và để có 1 chiếc răng tốt có tuổi thọ cao và đảm bảo khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm...

Chi tiết