Trang chủ cấy ghép implant Ưu điểm của kĩ thuật trồng răng implant

Ưu điểm của kĩ thuật trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant là giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân đang bị mất răng và đây cũng là phương pháp được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hiệu quả cả trong việc phục hình răng.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Sở hữu trong mình nhiều đặt định vượt trội, công nghệ rồng răng implant vượt trội hoàn toàn các phương pháp phục hình khác được rất nhiều y bác sĩ tin tưởng tư vấn và áp dụng kĩ thuật này cho bệnh nhân bị mất răng.Phương pháp implant không chỉ mang lại khả năng ăn nhai tốt nhất mà còn phục hồi hoàn toàn khả năng thẩm mỹ cho bệnh nhân mất răng.

Điểm lợi của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và chắc chắn: Trồng răng công nghệ implant sử dụng trụ implant cấy ghép trưc tiếp vào xương hàm đóng vai trò chân răng chịu lực ăn nhai khi bệnh nhân ăn nhai, mức độ tương thích với cơ thể rất cao, vì vậy độ bền và độ chắc chắn của phương pháp này hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác.

Chức năng của răng: Chức năng ăn nhai đảm bảo như răng thật. Phục hình đầy đủ 3 phần là chân răng, thân răng và mặt răng.

hinh-anh-truoc-su

Trước và sau cấy ghép răng

Tính thẩm mỹ: Sau khi phục hình răng bằng phương pháp implant thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ của phương pháp này vì màu sắc của răng sau khi phục hình hoàn toàn giống như răng thật, đồng màu với tất cả răng khác vì vậy có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Bảo vệ sức khỏe: Với phương pháp phục hình răng có thể ngăn ngừa hoàn toàn chứng tiêu xương sau khi phục hình răng, quan trọng nhất là phục hồi khả năng ăn nhai giúp thức ăn được nghiền nát , bao tử dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xuất phát từ những ưu điểm nêu trên phương pháp phục hình răng hiện đại này ngày càng được cải tiến và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để phục hình răng cho mình đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi phục hình răng implant.

Chi phí trồng răng giả hiện nay bao nhiêu tiền

Khi bệnh nhân mất răng đã quyết định sử dụng phương pháp trồng răng giả để phục hồi và tái tạo lại các răng đã mất thì chi phí phục hình răng là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm nhất vì không biết phương pháp đó có giá bao nhiêu có phù hợp với...

Chi tiết

Nguyên nhân nào khiến trồng răng giả lại đau

Trồng răng giả là một giải pháp tốt để có thể phục hình và tái tạo lại răng đã mất.Nhưng 1 vài bệnh nhân không may sau khi trồng răng giả lại có những cơn đau xã ra.Tại sao lại như vậy, nguyên nhân do đâu mà xảy ra những hiện tượng này và chúng...

Chi tiết

Trồng răng cửa bằng phương pháp nào? Giá bao nhiêu

Về thắc mắc trồng răng cửa giả nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Như chúng ta được biết chiếc răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc thẩm mỹ cả cung hàm chính vì thế cho nên việc lựa chọn giải...

Chi tiết